Nhà phát triển Yakuza hé lộ dự án mới?

Nhà phát triển Yakuza hé lộ dự án mới?

RGG Studio, nhà phát triển của series đình đám Yakuza dự định sẽ công bố dự án mới trong 2 tuần nữa. Nhà phát triển Yakuza hé lộ dự án mới?

2 phút đọc


Nhà phát triển Yakuza hé lộ dự án mới? - Ảnh 1.

Mới đây, RGG Studio đã mở một trang web để countdown với tên gọi là Judgment Day. Theo trang web cho thấy, sự kiện countdown sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 5 tới.

Nếu đã theo dõi series Yakuza, chắc hẳn độc giả sẽ không lạ lùng gì với Judgment (hay Judge Eyes tại Nhật Bản). Đây là một series spin-off của series game Yakuza với nhân vật chính là Takayuki Yagami (được thủ vai bởi nam thần Nhật Bản Takuya Kimura). Khác với Kiryu, Yagami là một luật sư và điều đó ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của game.

Trở lại với câu chuyện countdown, SEGA và RGG Studio cũng đã đặt hẹn hai sự kiện Livestream trên kênh Youtube chính thức của RGG Studio và SegaAmerica vào ngày 7 tháng 5.

Nhà phát triển Yakuza hé lộ dự án mới? - Ảnh 2.

Đây là một điều đáng chú ý vì từ trước đến nay, các tựa game của series Yakuza thường được công bố trong các sự kiện của Nhật trước rồi mới đến các kênh Youtube quốc tế. Điều này cho thấy rằng dự án tiếp theo của RGG Studio có thể sẽ được ra mắt toàn cầu trong cùng ngày, tương tự như các trò chơi lớn khác từ Nhật Bản như Resident Evil.

Vậy dự án tiếp theo này sẽ là gì? Cách đây vài tuần, một số leaker đã cho biết RGG Studio đăng kí bản quyền một cái tên mới là "Lost Judgment". Do đó có thể tin rằng đây sẽ làm phần tiếp theo của tựa game.

Dù là vậy, cũng có nhiều người hy vọng rằng đây sẽ là thông báo cho việc Judgment lên PC. Nguyên nhân là vì ở thời điểm hiện tại, trò chơi chỉ có thể chơi trên các hệ máy là PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X/S và dịch vụ Stadia.

Dù thế nào đi chăng nữa, có thể tin rằng dự án tiếp theo của nhà phát triển Yakuza sẽ là một tựa game hành động đỉnh cao không thể bỏ lỡ.

Nguồn: https://gamek.vn/nha-phat-trien-yakuza-he-lo-du-an-moi-20210424202912686.chn

VỀ ĐẦU TRANG