Nhà phát triển Fingersoft hợp tác với LEGO công bố tựa game mới

Nhà phát triển Fingersoft hợp tác với LEGO công bố tựa game mới

(Thethaovanhoa.vn) - Việt Nam là một trong những khu vực có thể trải nghiệm sớm tựa game mới của Fingersoft.

2 phút đọc

Sau thành công của những sản phẩm đầu tiên trong loạt Hill Climb Racing, vừa qua, nhà phát triển Fingersoft (Phần Lan) thông báo sẽ ra mắt thêm một tựa game mới hứa hẹn đem đến nhiều khác biệt. Trong lần ra mắt này, công ty quyết định hợp tác với công ty LEGO - nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng với cả trẻ em lẫn người lớn.

Fingersoft đã đem đến những hình ảnh đầu tiên về tựa game thông qua đoạn video ngắn cùng dòng chú thích: "Chúng tôi đã tạo ra một trò chơi đặc biệt, có tên LEGO Hill Climb Adventures! Phiên bản Open Beta hiện có sẵn cho một số khu vực".

Nhà phát triển Fingersoft hợp tác với LEGO công bố tựa game mới - Ảnh 1.

Theo đó, trò chơi có tên Lego Hill Climb Adventures. Thay vì sử dụng đồ họa 2D hoạt hình của loạt phim gốc, phần game này có đồ họa 3D. Các nhân vật được tạo ra từ các khối xây dựng của nhà sản xuất đồ chơi Lego. Game phát hành trên toàn cầu cho các thiết bị Android và iOS. Hiện tại, đã có bản thử nghiệm sớm cho người chơi ở Ba Lan và Việt Nam có thể truy cập và trải nghiệm.

Bên cạnh Lego Hill Climb Adventures, Hill Climb Racing 3 - cái tên được giới thiệu lần đầu vào tháng 11/2022 vẫn là một tựa game riêng biệt, được studio tiếp tục phát triển.

Nguồn: https://gamek.vn/nha-phat-trien-fingersoft-hop-tac-voi-lego-cong-bo-tua-game-moi-178230112141256832.chn

VỀ ĐẦU TRANG