Nhà phát hành Vampire Survivors bất lực trong việc lý giải thành công của trò chơi này

Nhà phát hành Vampire Survivors bất lực trong việc lý giải thành công của trò chơi này

(Tổ Quốc) - Được đề cử tại The Game Awards cùng các “ông lớn”, nhà phát hành Vampire Survivors vẫn khiêm tốn.

2 phút đọc

Vampire Survivors - một trò chơi indie đã gây được tiếng vang lớn trong năm 2022. Ngay từ khi ra mắt phiên bản thử nghiệm ra mắt vào cuối năm 2021, tựa game này đã cho thấy sức hút của mình. Vampire Survivors đã trở thành lựa chọn cực kỳ phổ biến trên Steam Deck của Valve.

Game nhận được hơn 165.000 đánh giá trên nền tảng phân phối kỹ thuật số Steam, đạt trạng thái “cực kỳ tích cực”. Thậm chí, ông chủ Xbox còn thừa nhận là fan cứng của trò chơi này. Thời điểm được đề cử cho Trò chơi Indie ra mắt hay nhất tại The Game Awards, không ít người kỳ vọng Vampire Survivors sẽ trở thành "Tựa game của năm".

Nhà phát hành Vampire Survivors bất lực trong việc lý giải thành công của trò chơi này - Ảnh 1.

Trước sự thành công vượt ngoài mong đợi, “cha đẻ” của Vampire Survivors - Luca Galante không thể lý giải được nguyên nhân việc trò chơi trở nên phổ biến như vậy: “Được đề cử tại The Game Awards cùng với các nhà phát hành của Elden Ring và God of War là điều thật không thể tin nổi”.

Nhà phát triển nói thêm rằng: “Mặc dù khó tin nhưng tựa game của chúng tôi xứng đáng với thành tích này. Điều đó cho thấy rằng, bất kỳ ai cũng có thể làm được kỳ tích, đồng thời khuyến khích nhiều nhà phát triển độc lập thúc đẩy các dự án của họ” - Luca Galante tâm sự.

Nhà phát hành Vampire Survivors bất lực trong việc lý giải thành công của trò chơi này - Ảnh 2.

Dù khó khăn trong việc xác định yếu tố khiến game thành công nhưng nhà phát hành của Vampire Survivors khẳng định sẽ luôn khiêm tốn, tiếp tục làm việc chăm chỉ, lắng nghe phản hồi từ người dùng và dần hoàn thiện game.

Nguồn: https://gamek.vn/nha-phat-hanh-vampire-survivors-bat-luc-trong-viec-ly-giai-thanh-cong-cua-tro-choi-nay-178230101102415267.chn

VỀ ĐẦU TRANG