Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 "quái vật" cùng hàng loạt các trang bị mới!

Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 "quái vật" cùng hàng loạt các trang bị mới!

Ra mắt vào ngày 12/05 sắp tới, thế nhưng bản cập nhật mới của Tốc Chiến đã khiến công đồng game thủ phải xôn xao bàn tán suốt nhiều ngày vừa qua! Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 "quái vật" cùng hàng loạt các trang bị mới!

4 phút đọc

Dù còn hơn 1 tuần nữa mới chính thức được ra mắt, song những bài viết được spoil từ sớm về bản cập nhật 3.2 của Tốc Chiến đã tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi trong những ngày vừa qua. Trước khi những thông tin chi tiết được hé lộ, hãy cùng tìm hiểu xem cho đến thời điểm hiện tại chúng ta đã biết được những nội dung quan trọng gì trong bản cập nhật mới nhất này nhé!

Bộ 3 "quái vật" cực nhiều Fan của LMHT!

Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 quái vật cùng hàng loạt các trang bị mới! - Ảnh 1.

Theo những gì được tiết lộ, gần như chắc chắn Ekko, Pyke và Nautilus sẽ là bộ 3 tướng mới sẽ xuất hiện ở bản cập nhật kế tiếp. Có thể khẳng định, sự xuất hiện của bộ đôi hỗ trợ tới từ Bilgewater cùng với một pháp sư sát thủ ở khu vực đường giữa đã khiến cộng đồng Tốc Chiến cảm thấy cực kỳ phấn khích. Không thể phủ nhận, Pyke và Nautilus chính là 2 vị tướng hỗ trợ "được lòng" các game thủ LMHT nhất bởi khả năng quấy rối vô cùng khó chịu trong mọi giai đoạn của trận đấu. Ngược lại, sự xuất hiện của Ekko cũng là một nước đi phù hợp với bối cảnh các xạ thủ Tốc Chiến đang quá "bành chướng" sau bản cập nhật 3.1 vừa qua.

Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 quái vật cùng hàng loạt các trang bị mới! - Ảnh 2.

Rất nhiều game thủ tỏ ra hào hứng với sự xuất hiện của bộ 3 "quái vật" của Riot.

Móc Diệt Thủy Quái và sự ra mắt của bộ trang bị tấn công cực xịn xò!

Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 quái vật cùng hàng loạt các trang bị mới! - Ảnh 3.

Móc Diệt Thủy Quái lấp ló trong một bài viết tiết lộ nội dung bản cập nhật 3.2.

Bên cạnh các vị tướng, sự ra mắt của bộ trang bị mới toanh cũng là một trong những yếu tố khiến bản cập nhật 3.2 nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, đặc biệt phải kể đến sự ra mắt của Móc Diệt Thủy Quái - Trang bị thần thoại cực nổi tiếng của những người chơi xạ thủ với khả năng tạo ra sát thương chuẩn theo đòn đánh. Thú vị ở chỗ, không chỉ xạ thủ mà rất nhiều những vị tướng khác có nội tại đòn đánh đều có thể sử dụng món trang bị này, điển hình như những meta xuất hiện dưới đây:

Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 quái vật cùng hàng loạt các trang bị mới! - Ảnh 4.

Ác mộng sắp xuất hiện ở Tốc Chiến...

Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 quái vật cùng hàng loạt các trang bị mới! - Ảnh 5.

...cùng rất nhiều Meta khác xoay quanh chiếc "móc câu" thần thánh!

Nhá hàng thông tin về bản cập nhật 3.2, Tốc Chiến khiến fan hâm mộ phát sốt vì bộ 3 quái vật cùng hàng loạt các trang bị mới! - Ảnh 6.

Ngoài ra, bộ 3 trang bị dưới đây cũng hứa hẹn sẽ cập bến Tốc Chiến trong thời gian tới.

Dù vậy, vẫn còn rất nhiều người chơi Tốc Chiến trên toàn thế giới kỳ vọng về những thay đổi đáng kể ở bản cập nhật 3.2. Dẫu sự ra mắt của tướng mới và bộ trang bị đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, song vẫn còn những mặt hạn chế mà tốc chiến vẫn chưa thể giải quyết ở thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng bên cạnh việc tập trung ra mắt các yếu tố mới, Riot sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến của người dùng nhiều hơn ở các bản cập nhật tiếp theo.https://gamek.vn/nha-hang-thong-tin-ve-ban-cap-nhat-32-toc-chien-khien-fan-ham-mo-phat-sot-vi-bo-3-quai-vat-cung-hang-loat-cac-trang-bi-moi-20220503163445047.chn

Nguồn: https://gamek.vn/nha-hang-thong-tin-ve-ban-cap-nhat-32-toc-chien-khien-fan-ham-mo-phat-sot-vi-bo-3-quai-vat-cung-hang-loat-cac-trang-bi-moi-20220503163445047.chn

VỀ ĐẦU TRANG