Nhá hàng bộ ảnh 18+ mới chụp trên sóng, nữ streamer chưa quảng cáo xong thì kênh đã "bay màu"

Nhá hàng bộ ảnh 18+ mới chụp trên sóng, nữ streamer chưa quảng cáo xong thì kênh đã "bay màu"

Nữ streamer này thậm chí còn hứa rằng sẽ giao tận tay bộ ảnh này tới 100 khán giả đặt mua đầu tiên. Nhá hàng bộ ảnh 18+ mới chụp trên sóng, nữ streamer chưa quảng cáo xong thì kênh đã "bay màu"

4 phút đọc

Với sự phát triển chóng mặt của các nền tảng phát sóng trực tiếp, số lượng streamer đã và đang tăng lên từng ngày. Điều này khiến cho mức độ cạnh tranh của nghề streamer trở nên vô cùng gay gắt, đặc biệt là trong vấn đề đảm bảo lượng view cũng như tiền donate. Không ít nữ streamer đã chuyển sang làm người mẫu ảnh, thậm chí họ sẵn sàng "cởi hết" trong những buổi chụp hình để kiếm thêm thu nhập.

Nhá hàng bộ ảnh 18+ mới chụp trên sóng, nữ streamer chưa quảng cáo xong thì kênh đã bay màu - Ảnh 1.

So Hee - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Điển hình như nữ streamer người Hàn Quốc - So Hee, bên cạnh việc lên sóng trực tiếp thì cô nàng cũng là một người mẫu, cosplayer có tiếng. Cô nàng cũng không hề giấu diếm việc mình có tham gia chụp ảnh 18+ khi được khán giả đặt câu hỏi. Thậm chí trong buổi lên sóng vào ngày 1/5, So Hee còn chia sẻ rằng mình vừa thực hiện một bộ ảnh như vậy và nó sẽ sớm được mở bán.

Nhá hàng bộ ảnh 18+ mới chụp trên sóng, nữ streamer chưa quảng cáo xong thì kênh đã bay màu - Ảnh 2.

Sau khi nhá hàng bức ảnh này trên sóng thì So Hee đã bị cấm kênh 1 tháng

Khi được khán giả hỏi về chi tiết của bộ ảnh thì cô nàng có nói rằng mình không được tiết lộ quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng tới nhiều người khác. Mặc dù vậy So Hee vẫn cho khán giả chiêm ngưỡng một bức ảnh theo dạng "demo", chưa qua chỉnh sửa để tạo sự hào hứng cho người xem. Cô nàng thậm chí còn hứa rằng mình sẽ trao tận tay bộ ảnh này tới 100 người đặt mua đầu tiên, miễn là họ ở Hàn Quốc.

Nhá hàng bộ ảnh 18+ mới chụp trên sóng, nữ streamer chưa quảng cáo xong thì kênh đã bay màu - Ảnh 3.

Cô nàng sẵn sàng trao tận tận bộ ảnh của mình đối với những người đặt sớm

Tuy nhiên, So Hee chưa nói xong phần quảng cáo của mình thì buổi stream đã bị dừng lại. Sau đó thì cô nàng có chia sẻ rằng mình đã nhận án cấm kênh trong vòng 1 tháng vì để những hình ảnh quá mức hở hang xuất hiện trên sóng trực tiếp. Vì vậy mà So Hee đã "biến mất" trên nền tảng AfreecaTV trong vòng 1 tháng và mới chỉ trở lại với công việc livestream vào tối ngày hôm qua - 3/6 mà thôi.

Nhá hàng bộ ảnh 18+ mới chụp trên sóng, nữ streamer chưa quảng cáo xong thì kênh đã bay màu - Ảnh 4.

Sau khi hết thời hạn bị cấm kênh thì cô nàng đã quay trở lại với nội dung nhảy múa gợi cảm trên sóng

Đương nhiên đây không phải lần đầu tiên mà nữ streamer này nhận án phạt từ nền tảng này. Cô nàng từng bị phạt cảnh cáo khá nhiều lần khi thường xuyên xuất hiện trên sóng với những bộ đồ quá mức gợi cảm. Có lẽ nếu tiếp tục rao bán, quảng cáo những bộ ảnh 18+ như trên thì chuyện So Hee bị cấm kênh vĩnh viễn sẽ xảy ra trong thời gian ngắn sắp tới.

Nhá hàng bộ ảnh 18+ mới chụp trên sóng, nữ streamer chưa quảng cáo xong thì kênh đã bay màu - Ảnh 5.

Có lẽ nếu vi phạm thêm một lần nữa thôi là So Hee sẽ bị cấm kênh vĩnh viễn

Nguồn: https://gamek.vn/nha-hang-bo-anh-18-moi-chup-tren-song-nu-streamer-chua-quang-cao-xong-thi-kenh-da-bay-mau-20210604145650982.chn

VỀ ĐẦU TRANG