Người quản lý SBTC Esports khẳng định không giải tán đội tuyển

Người quản lý SBTC Esports khẳng định không giải tán đội tuyển

Anh Cao Lê Tuấn Tú, người quản lý SBTC Esports cho biết anh và Thầy Giáo Ba vẫn còn đam mê LMHT. Nên không có chuyện giải tán đội tuyển.

3 phút đọc

Anh Cao Lê Tuấn Tú, người quản lý SBTC Esports cho biết anh và Thầy Giáo Ba vẫn còn đam mê LMHT. Nên không có chuyện giải tán đội tuyển.

SBTC Esports

Người quản lý SBTC Esports vẫn còn rất tâm huyết với LMHT

“Nay rảnh rỗi check tin nhắn chờ và tin nhắn spam thấy quá trời tin của ae hỏi về việc giải tán team, về kết quả không tốt của team thì có giải tán không… Mùa đầu tiên, team cũng mới form còn nhiều vấn đề cần khắc phục nên kết quả cho dù như nào thì mình cũng không ý kiến nhiều lắm. Giải tán thì không chắc sẽ giải tán vì mình với ba gà cũng còn mê lắm nên sẽ cố gắng đến hết sức có thể. Vì vậy, mong mn ủng hộ tụi mình nhé”.

SBTC Esports

Tâm thư của fan gửi đến người quản lý SBTC Esports

Sau tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2021. Đội tuyển SBTC Esports thua liên tiếp hai trận. Đây là lần đầu tiên SBTC có kết quả kém như thế này. Dù rằng hai đội đã thắng SBTC là Team Secret, GAM Esports không phải là những đối thủ dễ dàng. Nhưng chính cách thi đấu rời rạc, để thua ngay cả khi có lợi thế đã gây thất vọng cho người hâm mộ. Tin đồn bất đồng nội bộ và status đầy ẩn ý mà anh Cao Lê Tuấn Tú đăng sau đó. Khiến cho những fan chân chính vô cùng lo lắng cho đội nhà.

người quản lý SBTC Esports

Rất nhiều bình luận động viên đội cố gắng chiến đấu

Có fan e rằng SBTC sẽ giống như hai đội tuyển FFQ, LK (Friends Forever Gaming, Lowkey Esports) từ kỳ vọng sang thất vọng. Người thì bảo: “Không ai là người muốn thua cả… họ cũng cố gắng hết sức rồi”. Và rất nhiều lời động viên, ủng hộ SBTC hết mình. “dù thế nào thì cũng ủng hộ quyết định của aba cũng như anh Tú”, “Mãi ủng hộ anh và team”, “Mong rằng team sẽ sớm giải quyết đc những vấn đề đang vướng mắc. Người ta k thất vọng vì thua, nhưng thất vọng vì thua mà k có tí ánh sáng nào để hi vọng tiếp. Vẫn mong team sẽ tiếp tục tiến lên phía trước”.

Được biết, cựu huấn luyện viên của GAM là Tinikun đã tham gia vào đội ngũ huấn luyện SBTC Esports. Có thể “làn gió mới” Tinikun sẽ xua tan bầu không khí ảm đạm của đội tuyển SBTC mấy ngày vừa qua. SBTC còn thi đấu 3 trận nữa để hoàn thành vòng bảng. Đối thủ của họ lần lượt là Saigon Buffalo, GMedia Luxury và CERBERUS Esports. Trận đấu với Saigon Buffalo sẽ diễn ra lúc 20:00 giờ chủ nhật tuần này.

Xem thêm: Hé lộ thông tin Tinikun kết hợp HLV Violet để dẫn dắt SE giành cơ hội vào Playoffs

Nguồn: http://game4v.com/nguoi-quan-ly-sbtc-esports-khang-dinh-khong-giai-tan-doi-tuyen-753356.g4v

VỀ ĐẦU TRANG