Người phụ nữ xấu số gặp nạn ngay trên giường ngủ ngay sau sinh nhật vì sở thích dùng điện thoại cực nguy hiểm này

Người phụ nữ xấu số gặp nạn ngay trên giường ngủ ngay sau sinh nhật vì sở thích dùng điện thoại cực nguy hiểm này

Phát hiện tin buồn, chồng của người phụ nữ thất thần vì chiếc điện thoại là món quà mà ông mới tặng vợ nhân dịp sinh nhật hai ngày trước. Người phụ nữ xấu số gặp nạn ngay trên giường ngủ ngay sau sinh nhật vì sở thích dùng điện thoại cực nguy hiểm này

2 phút đọc

Vừa sạc điện thoại vừa sử dụng là thói quen đặc biệt nguy hiểm mà trước đó không thiếu những vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra. Thế nhưng những bài học đó chưa đủ để cảnh tỉnh người dùng. Bởi mới đây, lại một tin buồn tương tự đã diễn ra mà nạn nhân là một phụ nữ Thái Lan, 54 tuổi.

Người phụ nữ xấu số gặp nạn ngay trên giường ngủ ngay sau sinh nhật vì sở thích dùng điện thoại cực nguy hiểm này - Ảnh 1.

Bà tên là Yooyen Saenprasert hiện đang sinh sống cùng chồng ở nhà riêng tại tỉnh Udon Thani, đông bắc Thái Lan. Thi thể người này được chồng bà phát hiện,  tìm thấy trên giường ngủ với cáp sạc đặt trên cánh tay và nó vẫn được cắm vào thiết bị di động và nguồn điện tại nhà. Với dấu hiệu là những vết bầm tím trên tay phải, người phụ nữ được cho là do bị điện giật.

Dù đã cố gắng hồi sức cho Yooyen nhưng các nhân viên y tế không thể cải thiện tình hình. Nạn nhân được cho là qua đời hơn 4 giờ kể từ khi thi thể của cô ấy được tìm thấy.

Người phụ nữ xấu số gặp nạn ngay trên giường ngủ ngay sau sinh nhật vì sở thích dùng điện thoại cực nguy hiểm này - Ảnh 2.

Tại hiện trường, ông Praiwan Saenprasert (chồng bà Yooyen) đau khổ cho biết, mình đã mua chiếc điện thoại thông minh cho vợ như một món quà sinh nhật hai ngày trước. Prasit nói thêm rằng vợ ông thích chơi trò chơi di động để thư giãn trên giường nhưng họ không biết rằng việc đó có thể gây nguy hiểm khi điện thoại đang sạc.

Vì nghi ngờ có nhiều điều đáng ngờ trong cái chết nên gia đình bà Yooyen hiện đã đưa thi thể đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi. Tang lễ sẽ được gia đình tổ chức sau.

Nguồn: https://gamek.vn/nguoi-phu-nu-xau-so-gap-nan-ngay-tren-giuong-ngu-ngay-sau-sinh-nhat-vi-so-thich-dung-dien-thoai-cuc-nguy-hiem-nay-20210513124808962.chn

VỀ ĐẦU TRANG