Người hâm mộ Pokémon khoe bộ sưu tập Bulbasaur, có vật phẩm được đánh giá hiếm

Người hâm mộ Pokémon khoe bộ sưu tập Bulbasaur, có vật phẩm được đánh giá hiếm

(Thethaovanhoa.vn) - Cốc, móc khoá, thú bông, mô hình… là một trong những vật phẩm mà người hâm mộ Bulbasaur sở hữu.

2 phút đọc

Gần 30 năm xuất hiện trên thị trường, Pokémon là một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới. Trải qua thời gian dài gắn bó, nhiều nhân vật chiếm được cảm tình của người hâm mộ mà một trong số đó là Bulbasaur. Pokémon hệ cỏ này đồng hành cùng người chơi ngay trong giai đoạn đầu tiên khi mới bước vào thế giới của Pokémon. Bulbasaur thu hút người chơi với sự vui vẻ và trung thành của mình.

Người hâm mộ Pokémon khoe bộ sưu tập Bulbasaur, có vật phẩm được đánh giá hiếm - Ảnh 1.

Vì quá yêu thích nhân vật hoạt hình này, một người dùng Reddit có tài khoản anastasiastardust không ngần ngại chia sẻ để nhiều người biết tình yêu của mình với Bulbasaur. Theo đó, anh "khoe" bộ sưu tập gần 40 Bulbasaur của mình. Đáng chú ý là có móc khóa Dragonite Burger King - vật phẩm hiếm có từ lâu, phải bỏ công săn lùng mới dành được. Bên cạnh đó, cũng có vật phẩm thuộc hạng "sang" nếu muốn có người sưu tầm cần chi số tiền không nhỏ.

Người hâm mộ Pokémon khoe bộ sưu tập Bulbasaur, có vật phẩm được đánh giá hiếm - Ảnh 2.

Bài đăng của người này nhanh chóng thu hút sự chú ý với hàng nghìn lượt tương tác. Bên dưới bình luận, cộng đồng cảm thán trước sự đầu tư của người hâm mộ Bulbasaur này đồng thời không khỏi thắc mắc quá trình hình thành bộ sưu tập.

Đáp lại một trong những câu hỏi của người bình luận, anastasiastardust tiết lộ rằng anh sử dụng các trang web chuyên bán các sản phẩm trực tiếp từ Nhật Bản, thường xuyên cập nhật để săn tìm vật phẩm sớm nhất. Người này cũng khẳng định vẫn sẽ giữ sở thích này và quyết tâm khiến cho bộ sưu tập của mình sẽ ngày càng lớn hơn nữa.

Nguồn: https://gamek.vn/nguoi-ham-mo-pokemon-khoe-bo-suu-tap-bulbasaur-co-vat-pham-duoc-danh-gia-hiem-178230114113011849.chn

VỀ ĐẦU TRANG