Người dùng góp ý lỗi, hỗ trợ kỹ thuật Bphone không giải thích mà bóc phốt luôn 1 loạt vấn đề của iPhone

Người dùng góp ý lỗi, hỗ trợ kỹ thuật Bphone không giải thích mà bóc phốt luôn 1 loạt vấn đề của iPhone

Cộng đồng người dùng iPhone đang chao đảo vì những lỗi của chiếc điện thoại này bị “phơi bày” bởi hỗ trợ kỹ thuật của Bphone. Người dùng góp ý lỗi, hỗ trợ kỹ thuật Bphone không giải thích mà bóc phốt luôn 1 loạt vấn đề của iPhone

3 phút đọc

Cho tới thời điểm hiện tại, Bphone vẫn được xem là một trong số những chiếc điện thoại có tiếng tăm tại thị trường Việt Nam. Dù số lượng người dùng có thể không nhiều bằng các hãng điện thoại khác, song danh tiếng thì chắc hẳn là được rất nhiều người biết tới. Còn biết theo hướng tích cực hay tiêu cực thì do tùy nhận định của mỗi người.

Mới đây, cộng đồng người dùng iPhone lại được một phen bàn tán xôn xao khi chiếc điện thoại của mình bị bóc phốt. Điều thú vị hơn là trong hình ảnh được chia sẻ thì người bóc phốt lại đặt tên là “Hỗ trợ kỹ thuật Bphone”. Cụ thể, người này đã trả lời một người dùng về các vấn đề trong Bphone nhưng câu trả lời lại “rất lươn” như sau:

“Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin dùng Bphone.

Bkav xin nhận góp ý của bạn. Tuy nhiên, trong thực tế tất cả các thiết bị mà có hệ điều hành, phần mềm thì trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi các vấn đề phát sinh lỗi, đó là đặc thù của lĩnh vực phần mềm và Bphone không phải là ngoại lệ.

Người dùng góp ý lỗi, hỗ trợ kỹ thuật Bphone không giải thích mà bóc phốt luôn 1 loạt vấn đề của iPhone - Ảnh 1.


Ví dụ trên iOS 14 một số người dùng cho biết iPhone 11 của họ liên tục gặp lỗi giật, lag, các ứng dụng không được tối ưu và thậm chí % pin tụt theo từng phút, sau khi nâng cấp lên iOS 14. Sau đó iPhone đã phải ngừng cập nhật iOS 14 để sửa lỗi.

Hay như trước giờ iPhone được cho rằng là điện thoại ổn định, nhưng iPhone XS Max của Vlogger công nghệ nổi tiếng Vinh Vật Vờ gặp tình trạng đơ, lag, không nhận được Face ID không thể sử dụng được. Thậm chí trong video chia sẻ của Vinh Vật Vờ, một Vlogger công nghệ khác là Tony Phùng cũng chia sẻ tình trạng này. Được biết rất nhiều người dùng iPhone cũng gặp tình trạng tương tự”.

Người dùng góp ý lỗi, hỗ trợ kỹ thuật Bphone không giải thích mà bóc phốt luôn 1 loạt vấn đề của iPhone - Ảnh 2.

Để cho “tín”, người này còn copy nhiều nguồn để chứng minh rằng iPhone cũng gặp rất nhiều “phốt”chứ không riêng gì Bphone. Tất nhiên, cộng đồng người dùng iPhone cảm thấy không hài lòng về việc sản phẩm yêu thích của mình bị lôi ra bởi một hãng điện thoại khác như vậy. Một số người dùng bình luận:

“Pha nhận lỗi của Bphone thì có 1 dòng. Còn pha đổ lỗi thì có tận 10 dòng.”

“Lỗi hãng khác bị thì Bphone... tất nhiên cũng bị. Quý khách đừng làm phiền cám ơn.”

Tất nhiên, đây chỉ là ảnh chụp màn hình được đăng tải trên group cộng đồng của người dùng iPhone. Còn việc có tồn tại người có tên là “Hỗ trợ kỹ thuật Bphone” thật hay không thì vẫn còn là câu hỏi chưa có lời giải. Biết đâu, đây chỉ là một chiêu “thả bait” nữa trên không gian mạng thì sao.

Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, muốn "hóng hớt" muôn mặt đời sống game thủ, streamer hay những drama của cộng đồng game Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY!

Nguồn: https://gamek.vn/nguoi-dung-gop-y-loi-ho-tro-ky-thuat-bphone-khong-giai-thich-ma-boc-phot-luon-1-loat-van-de-cua-iphone-20210107104642359.chn

VỀ ĐẦU TRANG