Người chơi phát hiện thêm nội dung bị cắt trong Cyberpunk 2077

Người chơi phát hiện thêm nội dung bị cắt trong Cyberpunk 2077

Tựa game Cyberpunk 2077 đáng lí ra đã là một siêu phẩm trọn vẹn, thay vì ra mắt đầy đủ thì họ lại cắt xén quá nhiều nội dung trong game.

6 phút đọc

Tựa game Cyberpunk 2077 đáng lí ra đã là một siêu phẩm trọn vẹn, tinh tế nhưng thay vì ra mắt đầy đủ thì họ lại cắt xén quá nhiều nội dung trong game.

Bản cập nhật mới nhất của Cyberpunk 2077 đã khiến người hâm mộ bị chia rẽ làm 2 luồng phân cực với nhau, một bài đăng trên Reddit thậm chí còn khiến người hâm mộ thất vọng hơn. Để phát hành Cyberpunk 2077 vào năm ngoái, CD Projekt Red đã cắt một loạt các tính năng dành cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và trò chơi PC. Ví dụ: tại một thời điểm, trò chơi có tính năng chạy tường (wallrunning) mà CD Projekt Red đã giới thiệu trong bản giới thiệu trò chơi nổi tiếng năm 2018 của tựa game. Trong khi đó, có vẻ như sẽ có giờ đây để làm được việc đó thì người chơi chỉ có thể thực hiện khi có phân cảnh quay, game ràng buộc vào thì mới sử dụng được tính năng này. Trên Reddit, một người chơi gần đây đã nhấn mạnh rằng “thật kỳ lạ và đáng thất vọng” rằng cơ chế chạy tường bắn trong trò chơi được sử dụng cho một nhiệm vụ duy nhất, và cả game chỉ có đúng mỗi nhiệm vụ này. Kể từ khi nó được đăng tải, video đã quay lên đầu trang Reddit của trò chơi và gây ra sự thất vọng của nhiều người.

“Thật nực cười khi phạm vi sử dụng tính năng này trong game lại không thể tiếp cận được. Ngoại trừ một nhiệm vụ đó. Theo nghĩa đen, không có lý do gì”, người đọc bình luận hàng đầu. “Thật đáng kinh ngạc khi số lượng nội dung bị xóa khỏi trò chơi được hiển thị”, bình luận thứ 2 cho biết thêm. Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do tại sao phạm vi bắn súng dường như bị loại bỏ khỏi trò chơi. Điều đó nói rằng, trong khi nhiệm vụ nói trên và video bên dưới cho thấy CD Projekt Red có kế hoạch liên quan đến cách thức hoạt động của tính năng bắn súng trong game, điều này vẫn chưa được xác nhận giống như một số tính năng bị thiếu và bị loại bỏ khác.

Nếu CD Projekt Red hoặc nhà phát triển của trò chơi cung cấp thêm bối cảnh hoặc thông tin về mọi thứ ở trên, người viết sẽ cập nhật đầy đủ diễn biến để có thể nắm bắt rõ về dự án. Điều đó nói rằng, ngay cả khi nó không phải là sản phẩm của nội dung bị cắt, người chơi vẫn thất vọng với việc phát triển tính năng và hiện thực hóa tựa game đúng như những gì quảng cáo. Cyberpunk 2077 có sẵn trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S, Xbox Series X, PC và thậm chí cả Google Stadia. Để biết thêm thông tin về tựa game nhập vai thế giới mở bán chạy nhất – bao gồm tất cả các tin tức mới nhất, tất cả các tin đồn mới nhất và tất cả các thông tin rò rỉ mới nhất. Trong các tin tức liên quan và gần đây khác, người hâm mộ lớn nhất của trò chơi, tỉ phú Elon Musk đã tỏ ra không hài lòng lắm với một tính năng trong trò chơi.

Còn nếu bạn chưa biết Cyberpunk 2077 thì đây là trò chơi hành động nhập vai năm 2020 được phát triển và phát hành bởi CD Projekt. Câu chuyện xảy ra tại Night City, một thế giới mở lấy bối cảnh của vũ trụ Cyberpunk. Người chơi giả định góc nhìn thứ nhất của một lính đánh thuê có thể tùy chỉnh được gọi là V, người có thể có được các kỹ năng hack và máy móc với các tùy chọn để cận chiến và chiến đấu tầm xa. Trò chơi được phát triển bằng REDengine 4 bởi một nhóm khoảng 500 người, vượt quá con số làm việc trong trò chơi trước đó của studio là The Witcher 3: Wild Hunt (2015). CD Projekt đã thành lập một bộ phận mới tại Wrocław, Ba Lan và hợp tác với Digital Scapes, Nvidia, QLOC và Jali Research để hỗ trợ phát triển. Người sáng tạo Cyberpunk Mike Pondsmith từng là nhà tư vấn và nam diễn viên Keanu Reeves đóng vai chính trong một số nhiệm vụ quan trọng của game. Bản nhạc ban đầu được dẫn dắt bởi Marcin Przybyłowicz, có sự đóng góp của một số nghệ sĩ được cấp phép.

Sau nhiều năm mong đợi, CD Projekt đã phát hành Cyberpunk 2077 cho PlayStation 4, Stadia, Windows và Xbox One vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, với các phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X / S dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021. Họ đã nhận được lời khen ngợi về câu chuyện của tựa game, thiết lập tính năng và đồ họa, mặc dù một số yếu tố trò chơi của nó nhận được phản hồi trái chiều, trong khi chủ đề và cách thể hiện các nhân vật chuyển giới dù nhạy cảm nhưng vẫn được để ý chặt chẽ. Cyberpunk 2077 cũng bị chỉ trích nhiều về các lỗi xảy ra trong game, đặc biệt là trong các phiên bản console gặp phải các vấn đề về hiệu suất; Sony đã xóa nó khỏi PlayStation Store vào ngày 17 tháng 12 năm 2020. CD Projekt đã trở thành đối tượng của các cuộc điều tra và các vụ kiện tập thể vì những nỗ lực cố ý làm giảm mức độ nghiêm trọng của các vấn đề kỹ thuật của trò chơi trước khi phát hành.

Nguồn: http://game4v.com/nguoi-choi-phat-hien-them-noi-dung-bi-cat-trong-cyberpunk-2077-753799.g4v

VỀ ĐẦU TRANG