Người chơi Genshin Impact vui mừng khi game bảo trì, yêu cầu NPH đóng server càng lâu càng tốt

Người chơi Genshin Impact vui mừng khi game bảo trì, yêu cầu NPH đóng server càng lâu càng tốt

Trước thông báo đóng cửa server để bảo trì, game thủ Genshin Impact đang tỏ ra hết sức vui mừng. Người chơi Genshin Impact vui mừng khi game bảo trì, yêu cầu NPH đóng server càng lâu càng tốt

2 phút đọc

Nghe có vẻ vô lý tuy nhiên đây lại là sự thật 100%. Trước thông báo đóng cửa server để bảo trì, game thủ Genshin Impact đang tỏ ra hết sức vui mừng.

Người chơi Genshin Impact vui mừng khi game bảo trì, yêu cầu NPH đóng server càng lâu càng tốt - Ảnh 1.

Nguyên nhân của việc này đền từ phần quà đền bù cực kỳ giá trị của nhà phát hành. Cụ thể, với thời gian bảo trì từ 6h đến 10h ngày 22/10, nhà phát hành miHoYo sẽ gửi tặng mỗi người chơi 240 Nguyên Thạch. Không những vậy, nếu thời gian bảo trì kéo dài hơn dự kiến, nhà phát hành sẽ đền bù 60 Nguyên Thạch/giờ. Tóm lại, thời gian đóng của server càng dài, phần quà cho game thủ sẽ càng lớn.

Người chơi Genshin Impact vui mừng khi game bảo trì, yêu cầu NPH đóng server càng lâu càng tốt - Ảnh 2.

Với tỷ giá quy đổi bây giờ khoảng 20.000đ cho 60 Nguyên Thạch, có thể thấy phần quà đền bù của miHoYo là giá trị thế nào. Đây cũng là lý do chính khiến nhiều game thủ muốn game bảo trì lâu hơn để nhận được quà lớn hơn.

Theo thông báo, sau thời gian bảo trì dự kiến, game thủ có thể vào game và tiếp tục cuộc hành trình của mình. Với các thiết bị iOS/Android/PS4 thì sau khi cập nhật xong tài nguyên mới là có thể tiếp tục chơi game.

Nguồn: https://gamek.vn/nguoi-choi-genshin-impact-vui-mung-khi-game-bao-tri-yeu-cau-nph-dong-server-cang-lau-cang-tot-20201021152434381.chn

VỀ ĐẦU TRANG