Người bạn đặc biệt dành riêng cho các người chơi hệ iOS!

Người bạn đặc biệt dành riêng cho các người chơi hệ iOS!

Một lựa chọn vô cùng thú vị dành cho những ai đam về tựa game khủng long của Google Chrome! Người bạn đặc biệt dành riêng cho các người chơi hệ iOS!

4 phút đọc

Nếu đã từng dùng trình duyệt Google Chrome trên máy tính, chắc chắn chúng ta đều biết đến tựa game khủng long nhảy vô cùng nổi tiếng xuất hiện mỗi khi bị mất mạng! Hóa thân thành chú khủng long "ngố tàu" bất chấp chạy về đích, nhiệm vụ của bạn là nhấn nút để giúp chú nhảy qua khỏi các cây xương rồng mọc rải rác trên đường đua.

Đây là một tựa game bất tận, không giới hạn thời gian và điểm số nên rất phù hợp để giải trí mỗi khi bạn rơi vào tình trạng "bế tắc’ không biết phải làm gì! Chính vì vậy, rất nhiều người chơi hệ "khủng long nhảy" đã ra đời và giúp tựa game tạo nên một sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ!

Người bạn đặc biệt dành riêng cho các người chơi hệ iOS! - Ảnh 1.

Chắc hẳn, chú khủng long này không còn quá xa lạ với chúng ta phải không nào?

Vậy nếu như bạn muốn tiếp tục điều khiển chú khủng long này ngay cả khi không có máy tính bên cạnh mình thì sao? Liệu có cách nào để tải về tựa game thú vị này về điện thoại hay thậm chí, biến nó trở thành một tiện ích để giúp bạn thỏa mãn mỗi khi "ngứa tay"? Xin giới thiệu cho bạn Steve - Widget Game - ứng dụng tuyệt vời dành riêng cho hệ điều hành iOS! Với Steve - Widget Game, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục chạy đua cùng chú khủng long của mình mọi lúc mọi nơi!

Người bạn đặc biệt dành riêng cho các người chơi hệ iOS! - Ảnh 2.

Steve - Widget Game cho phép bạn "chơi" khủng long ngay trên điện thoại của mình!

Thú vị ở chỗ, Steve - Widget Game không bó buộc người chơi vào nhân vật khủng long Steve giống với phiên bản mặc định trên máy tính. Tại đậy, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cho mình những nhân vật khác nhau với hoạt ảnh vô cùng đa dạng. Mỗi nhân vật mới lại mang đến cho bạn những bản đồ mới, khiến tựa game truyền thống này trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa tựa game với các mạng xã hội như Facebook, Gmail, Twitter… để thách thức bạn bè và trở thành vận động viên với điểm số cao nhất!

Người bạn đặc biệt dành riêng cho các người chơi hệ iOS! - Ảnh 3.

Steve - Widget Game sở hữu rất nhiều những nhân vật khác nhau!

Đặc biệt hơn, tựa game còn cho phép bạn tích hợp vào trung tâm thông báo trên điện thoại của mình. Để có thể tạo được hiệu ứng thú vị này, bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

1. Vuốt sang phải từ trang màn hình chính đầu tiên của bạn để hiển thị các tiện ích trên màn hình ngoài cùng bên trái.

2. Kéo xuống và nhấn vào nút "Chỉnh sửa".

3. Nhấn vào "Tùy chỉnh" ở dưới cùng.

4. Tìm "Steve" và thêm tựa game vào các widget được hiển thị.

Người bạn đặc biệt dành riêng cho các người chơi hệ iOS! - Ảnh 4.

Hãy chú ý nâng cấp hệ điều hành iOS của bạn lên phiên bản 14 để có thể áp dụng các bước hướng dẫn bên trên nhé!

Hiện tại tựa game đang hoàn toàn được miễn phí trên iOS và liên tục nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ! Nếu như bạn cũng là một người chơi hệ "khủng long" thì còn chần chờ gì mà không thử sức ngay hôm nay?

Nguồn: https://gamek.vn/nguoi-ban-dac-biet-danh-rieng-cho-cac-nguoi-choi-he-ios-20210324102958087.chn

VỀ ĐẦU TRANG