"Ngón tay vàng" của làng phim 18+ bất ngờ trở lại, chứng minh tuổi tác không làm suy giảm kỹ năng, 30s thực hiện được gần 200 thao tác

"Ngón tay vàng" của làng phim 18+ bất ngờ trở lại, chứng minh tuổi tác không làm suy giảm kỹ năng, 30s thực hiện được gần 200 thao tác

Quả không hổ danh là huyền thoại của làng phim 18+, biệt danh "ngón tay vàng" gắn cho ông chắc chắn không sai. "Ngón tay vàng" của làng phim 18+ bất ngờ trở lại, chứng minh tuổi tác không làm suy giảm kỹ năng, 30s thực hiện được gần 200 thao tác

4 phút đọc

Như đã giới thiệu trong phần trước, biệt danh "ngón tay vàng" trong làng phim 18+ chính là thuật ngữ được sử dụng để ám chỉ nam diễn viên huyền thoại Kato Taka - tiền bối của Ken Shimizu và cũng là một trong những huyền thoại của ngành công nghiệp này tại Nhật Bản. Mặc dù hiện tại đã nghỉ hưu, giã từ sân khấu, thế nhưng Kato vẫn rất biết cách khiến cho tất cả phải chú ý tới mình. Nếu như cách đây vài tuần, ông công khai di chứng của bệnh tật với hình ảnh ngón tay nhăn nheo thì mới đây, Taka lại có màn tái xuất theo đúng nghĩa đen.

Ngón tay vàng của làng phim 18+ bất ngờ trở lại, chứng minh tuổi tác không làm suy giảm kỹ năng, 30s thực hiện được gần 200 thao tác - Ảnh 1.

Kato Taka - huyền thoại sống trong làng phim 18+ Nhật Bản

Ngón tay vàng của làng phim 18+ bất ngờ trở lại, chứng minh tuổi tác không làm suy giảm kỹ năng, 30s thực hiện được gần 200 thao tác - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, ông vừa gây sốc khi hkoe di chứng ngón tay nhiễm trùng, nhăn nheo

Cụ thể, Taka đã nhận lời xuất hiện trên sóng Youtube của Sari Kato - một cô nàng đồng nghiệp của Yua Mikami. Và có thể dễ dàng nhận thấy, với một cô nàng còn chưa có nhiều tên tuổi như Sari thì việc mời được huyền thoại sống Taka lên sóng cùng như là một biện pháp để cô nàng có thể thu hút được tương tác. Thế nhưng hiệu quả thì có vẻ ngược lại, khi các fan vẫn dành rất nhiều tình cảm cho "ngón tay vàng", nhưng lại chỉ trích Sari vì màn ăn mặc hớ hênh, phản cảm cũng như các hành động đáng lên án sau đó.

Ngón tay vàng của làng phim 18+ bất ngờ trở lại, chứng minh tuổi tác không làm suy giảm kỹ năng, 30s thực hiện được gần 200 thao tác - Ảnh 3.

Sari Kato - cô nàng diễn viên AV vừa đưa Taka comeback trở lại

Và ở màn sau của đoạn video mới là thứ khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Theo đó, sau màn dạo đầu chào hỏi tâm sự cơ bản, Sari bất ngờ đưa ra một thử thách, và cũng là đề bài khó dành cho người tiền bối Taka. Cụ thể, cô nàng yêu cầu "ngón tay vàng" thực hiện đúng kỹ năng sở trường của mình - điều đã đưa tên tuổi của ông vang danh khắp ngành công nghiệp AV Nhật Bản và được phong làm huyền thoại.

Ngón tay vàng của làng phim 18+ bất ngờ trở lại, chứng minh tuổi tác không làm suy giảm kỹ năng, 30s thực hiện được gần 200 thao tác - Ảnh 4.

Taka được yêu cầu tái hiện lại kỹ năng sở trường của mình trong quá khứ

Các đạo cụ cũng được chuẩn bị, và bản thân Taka cũng tự trang bị cho mình hai miếng bịt ngón tay vàng - điều cần thiết khi mà bàn tay của ông gần đây đang có dấu hiệu sưng tấy, nhiễm trùng - những di chứng từ việc sử dụng kỹ năng quá nhiều thời còn trẻ. Ban đầu, không nhiều người cho rằng Taka có thể tái hiện lại hình ảnh thưở còn trai trẻ của mình. Nhưng tất cả đã lầm khi biết kết quả. Cụ thể, trong khoảng thời gian 30s, hai ngón tay của Taka đã thực hiện được tới 193 thao tác với những cú đưa tay "điên cuồng". Một con số khiến cho không ít người phải kinh ngạc.

Ngón tay vàng của làng phim 18+ bất ngờ trở lại, chứng minh tuổi tác không làm suy giảm kỹ năng, 30s thực hiện được gần 200 thao tác - Ảnh 5.

Trong 30s, Taka thực hiện được gần 200 thao tác với hai ngón tay của mình, tái hiện lại hình ảnh thời trai trẻ

Đa số cư dân mạng sau khi xem xong đều phải thốt lên kinh ngạc, nhất là khi biết rằng Taka đã nghỉ hưu từ khá lâu và cách đây 5 năm, cũng với thử thách này nhưng ông chỉ thực hiện được 69 lần. Quả là "gừng càng già càng cay", và Taka đang chứng minh không phải ngẫu nhiên mà mình được mệnh danh là "ngón tay vàng" của làng phim 18+ Nhật Bản.

Ngón tay vàng của làng phim 18+ bất ngờ trở lại, chứng minh tuổi tác không làm suy giảm kỹ năng, 30s thực hiện được gần 200 thao tác - Ảnh 6.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/ngon-tay-vang-cua-lang-phim-18-bat-ngo-tro-lai-chung-minh-tuoi-tac-khong-lam-suy-giam-ky-nang-30s-thuc-hien-duoc-gan-200-thao-tac-20201228221640295.chn

VỀ ĐẦU TRANG