Nghỉ việc 5 năm để tiêu tiền trúng số, nam thanh niên vừa đi làm lại một ngày đã trúng tiếp hơn 100 tỷ đành "nghỉ hưu sớm"

Nghỉ việc 5 năm để tiêu tiền trúng số, nam thanh niên vừa đi làm lại một ngày đã trúng tiếp hơn 100 tỷ đành "nghỉ hưu sớm"

Câu chuyện của anh thanh niên đúng là "thời tới không cản được". Nghỉ việc 5 năm để tiêu tiền trúng số, nam thanh niên vừa đi làm lại một ngày đã trúng tiếp hơn 100 tỷ đành "nghỉ hưu sớm"

3 phút đọc

Trúng số chắc chắn là một trong những điều mà ai cũng mơ ước nhưng chẳng mấy người thực hiện được trong cuộc đời của mình khi mà vận may dường như luôn quay lưng với chúng ta. Nhưng bù lại, cũng có những nhân vật mà dường như toàn bộ may mắn đều được tập trung hết vào vấn đề này thì phải, điển hình như anh thanh niên Dean Weynes dưới đây.

Nghỉ việc 5 năm để tiêu tiền trúng số, nam thanh niên vừa đi làm lại một ngày đã trúng tiếp hơn 100 tỷ đành nghỉ hưu sớm - Ảnh 1.

Dean Weynes - người đang được bàn tán rất nhiều về kỳ tích trúng số của mình

Theo đó, những ngày vừa qua, anh chàng Dean Weynes này bất ngờ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý từ phía cộng đồng mạng với câu chuyện siêu ly kỳ của mình. Cụ thể, anh chàng đang được đồn thổi với chiến tích siêu huyền thoại của mình, khi trúng số độc đắc và ở nhà rong chơi, tiêu tiền suốt 5 năm. Để rồi ngay trong ngày đầu tiên đi làm, anh chàng tiếp tục trúng thêm một lần độc đắc nữa với giá trị lên tới 100 tỷ VND theo hình thức trao trả 280 triệu VND mỗi tháng trong suốt 30 năm. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc trong 30 năm tới đây, Dean gần như chẳng cần phải nghĩ tới việc ra ngoài vất vả kiếm tiền nữa. Đúng là thời tới không cản được.

Nghỉ việc 5 năm để tiêu tiền trúng số, nam thanh niên vừa đi làm lại một ngày đã trúng tiếp hơn 100 tỷ đành nghỉ hưu sớm - Ảnh 2.

Anh chàng nghỉ hẳn 5 năm do quá thừa tiền, vừa đi làm lại thì đã tiếp tục trúng số

Tuy nhiên, sau đó câu chuyện đã được cho rằng mang tính chất hư cấu khá nhiều. Và bản thân nhân vật chính cũng đã lên tiếng. Hóa ra, mọi thứ chỉ đúng được một nửa, nhưng mừng cho Dean là nó lại nằm ở vế sau khi anh chàng trúng số độc đắc 100 tỷ trả đều trong 30 năm là thật.

Theo như lời kể của Dean, đây mới là lần đầu tiên anh chàng trúng số độc đắc và câu chuyện nghỉ ở nhà 5 năm tiêu tiền là không chính xác. Còn sự thật thì ngay sau khi trúng số, anh chàng cũng tự nhận luôn rằng mình không cần thiết phải đi làm kiếm tiền nữa nên đã xin nghỉ việc. Và khi điền vào tờ biểu mẫu lý do, Dean rất thành thật ghi rằng "Trúng xổ số và nghỉ hưu luôn" - một lời khai khá nghiêm túc nhưng lại bị cho là trò đùa.

Nghỉ việc 5 năm để tiêu tiền trúng số, nam thanh niên vừa đi làm lại một ngày đã trúng tiếp hơn 100 tỷ đành nghỉ hưu sớm - Ảnh 3.

Dean thật thà khai rằng nghỉ việc do trúng số nhưng lại bị cho là lời bông đùa

Anh cũng tiết lộ với Daily Mail rằng anh dự định sử dụng số tiền này để giúp hỗ trợ anh trai của mình, người đang mắc chứng "tự kỷ nặng", và bắt đầu sự nghiệp của một biên kịch - ngành mà Dean đã học trong trường và cũng là đam mê cháy bỏng của anh. Quả thật với việc trúng hơn 100 tỷ, mỗi tháng đút túi 280 triệu trong suốt 30 năm, có lẽ con đường sự nghiệp của Dean tạm dừng luôn từ thời điểm hiện tại cũng là hợp lý và anh chàng nên lên kế hoạch nghỉ hưu dần thôi.

Nguồn: https://gamek.vn/nghi-viec-5-nam-de-tieu-tien-trung-so-nam-thanh-nien-vua-di-lam-lai-mot-ngay-da-trung-tiep-hon-100-ty-danh-nghi-huu-som-20201216163144404.chn

VỀ ĐẦU TRANG