Nghi vấn Slayder bị ‘cho ra rìa’, Team Secret đứng trước nguy cơ bị loại sớm

Nghi vấn Slayder bị ‘cho ra rìa’, Team Secret đứng trước nguy cơ bị loại sớm

Nghi vấn Slayder bị đồng đội "cho ra rìa", Team Secret đứng trước nguy cơ bị loại sớm vì không còn cơ hội tự quyết định "chiếc vé" Playoffs.

4 phút đọc

Nghi vấn Slayder bị đồng đội “cho ra rìa”, Team Secret đứng trước nguy cơ bị loại sớm vì không còn cơ hội tự quyết định “chiếc vé” Playoffs.

Cục diện vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021 đang đến thời điểm vô cùng hấp dẫn khi chỉ còn 2 “chiếc vé” cuối cùng tham dự vòng Playoffs. Đây là cuộc cạnh tranh gay gắt giữa 3 đội tuyển Saigon Buffalo, SBTC Esports và Team Secret. Như vậy, 1 trong số 3 cái tên kể trên sẽ phải dừng cuộc chơi ngay tại đây.

Cuộc ‘chạy đua’ này có lẽ đã trở nên hấp dẫn hơn nếu Team Secret giành chiến thắng trước CERBERUS Esports trong trận chiến mới đây. Tuy nhiên, đội tuyển “bí ẩn” đã phải nhận thất bại cay đắng trước sức mạnh đang “thăng hoa” của CES. Với kết quả này TS đã mất đi cơ hội tự quyết định “chiếc vé” đi tiếp của mình, thậm chí có thể bị loại sớm nếu SBTC Esports thi đấu tốt.

Nghi vấn Slayder

BXH VCS thời điểm hiện tại

Điều đáng nói trong thời điểm quan trọng này, TS lại đưa ra quyết định thay đổi nhân sự ở vị trí xạ thủ, tuyển thủ trẻ Eddie được trao cho cơ hội thi đấu chính trong khi đó siêu xạ thủ Slayder lại phải ngồi dự bị cho người đàn em của mình. Tuy nhiên, theo như kết quả trận đấu thì TS đã không thể giành chiến thắng trước CES mặc dù Eddie cũng thi đấu tốt.

Nghi vấn Slayder

Nghi vấn Slayder bị “cho ra rìa”

Nhưng kinh nghiệm vẫn là thứ Eddie đang thiếu nên không thể giúp TS giành lấy chiến thắng trong những trận đấu quan trọng. Chính vì vậy, không ít người hâm mộ tỏ ra bức xúc và cảm thấy khó hiểu trước quyết định cho Slayder dự bị của ban huấn luyện TS.

Và mới đây, chính siêu xạ thủ hàng đầu VCS một thời này đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân của mình. Theo đó Slayder đã đăng dòng trạng thái khá ẩn ý với nội dung “Lạc lõngggg”.

Nghi vấn Slayder

Nghi vấn Slayder bị TS “cho ra rìa”

Điều này cho thấy nội bộ của TS nhiều khả năng đang thật sự gặp vấn đề, thậm chí Slayder bị chính những người đồng đội của mình “cho ra rìa”. Trước khi mùa giải bắt đầu, thương vụ Slayder đến với TS đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, đồng thời đặt nhiều hy vọng cho thành tích của TS trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên, kết quả thì lại không được như mong đợi khi xếp hạng của TS chẳng có gì khác biệt so với những mùa giải trước.

Có thể thấy Slayder là một xạ thủ vô cùng tài năng và mang tố chất “gánh team”, nhưng TS lại không thể đưa ra lối chơi tốt để tận dụng thế mạnh này như cách mà Team Flash đã làm.

Với tình hình hiện tại, TS chỉ có thể trông chờ kết quả trận đấu sắp tới giữa SE và SGB. Nếu SE giành chiến thắng thì cơ hội đến với Playoffs sẽ càng trở nên “mong manh” hơn bao giờ hết. Thông tin VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Công ty mẹ TOP Esports gặp khủng hoảng vì làn sóng tẩy chay Nike tại Trung Quốc

Nguồn: http://game4v.com/nghi-van-slayder-bi-cho-ra-ria-team-secret-dung-truoc-nguy-co-bi-loai-som-754725.g4v

VỀ ĐẦU TRANG