Nghi vấn Faker bị game thủ Việt xúc phạm ngay trên Livestream

Nghi vấn Faker bị game thủ Việt xúc phạm ngay trên Livestream

Faker bị game thủ nickname "may con meo" xúc phạm trên Livestream, nghi vấn đây là game thủ người Việt và có khả năng thi đấu tại VCS.

3 phút đọc

Faker bị game thủ nickname “may con meo” xúc phạm trên Livestream, nghi vấn đây là game thủ người Việt và có khả năng thi đấu tại VCS.

Mới đây, cộng đồng LMHT đang hết sức phẫn nộ khi một hành vi toxic lại tiếp tục xảy ra trên kênh Livestream của Faker. Đặc biệt hơn đối tượng này có khả năng là game thủ người Việt, thậm chí còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu tại VCS và đang sử hữu mức rank Kim Cương trở lên tại máy chủ Hàn Quốc.

Faker bị xúc phạm

Nghi vấn Faker bị xúc phạm bởi game thủ Việt

Cụ thể trong buổi Livestream ngày 12/11/2020, Faker đã có trận thua khá nặng nề trước đối thủ. Đáng nói đồng đội của anh là một tài khoản có tên “may con meo” đã có những lời lẽ không hay với nội dung như: “dog, no mom, go home” khiến người xem vô cùng bức xúc. Đây có thể là những nội dung nhắm thẳng vào Faker vì hầu như ai cũng biết đến hoàn cảnh gia đình của người đi đường giữa T1.

Faker gửi tố cái đối tượng xấu trên

Ngay sau khi trận đấu kết thúc Faker đã quyết định gửi tố cáo tài khoản này. Có thể thấy dù không thể hiện nhiều cảm xúc ra bên ngoài nhưng bên trong chắc chắn Faker rất bức xúc với những đối tượng xúc phạm trực tiếp đến gia đình mình. Cách đây không lâu đã có trường hợp bà ngoại Faker bị kẻ xấu xúc phạm buộc T1 phải vào cuộc xử lý.

Theo thông tin chia sẻ từ trang Fanpage hâm mộ Faker tại Việt Nam, đối tượng “may con meo” có khả năng là một tuyển thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại VCS. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác nhận và đang trong quá trình kiểm chứng.

Faker bị xúc phạm

Trang hâm mộ Faker tại Việt Nam lên tiếng

Nếu đây thật sự là một tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu tại VCS thì chắc chắn là một điều đáng xấu hổ đối với cộng đồng LMHT Việt Nam. Đặc biệt nếu sự việc bị đẩy lên mức nghiêm trọng có thể T1 sẽ không để yên trước hành động của đối tượng trên. Thông tin về sự việc sẽ được Game4V cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Nuguri không thể tham dự All Star 2020 vì vấn đề sức khỏe, T1 Canna đón cơ hội lớn

Nguồn: http://game4v.com/nghi-van-faker-bi-game-thu-viet-xuc-pham-ngay-tren-livestream-721407.g4v

VỀ ĐẦU TRANG