Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng

Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng

PewPew là thành viên thứ ba trong nhóm Tứ hoàng Streamer sẽ yên bề gia thất, người hâm mộ nhắc khéo bao giờ đến lượt ViruSs. Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng

3 phút đọc

Nhắc đến hội bạn thân làng game thì không thể không kể đến "Tứ Hoàng Streamer", nhóm có 4 thành viên và đều là những game thủ kỳ cựu ở Việt Nam được dân mạng yêu thích, mỗi người đều có một biệt tài riêng và tầm ảnh hưởng nhất định: ViruSs (Đặng Tiến Hoàng), PewPew (Hoàng Văn Khoa), Độ Mixi (Phùng Thanh Độ) và Xemesis (Hiếu Nghiêm). Hiện tại, Độ Mixi và Xemesis là hai người đã chính thức lập gia đình. Và tới đây, thành viên thứ 3 theo bước “đàn anh”, yên bề gia thất sẽ là PewPew.

Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng - Ảnh 1.

Cụ thể, tối qua, trên trang cá nhân của mình, PewPew đã chia sẻ bức ảnh nắm tay bạn gái Hồng Nhật ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ. Trong bức ảnh, ngón tay nữ chính đeo 1 chiếc nhẫn ở ngón áp út. Ai nấy đều ngầm hiểu rằng, nam streamer đã quyết định cầu hôn bạn gái. Vì cả hai đều khá kín tiếng về tình cảm trên mạng xã hội nên thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Bạn bè hay những người theo dõi nhanh chóng gửi những lời chúc mừng gửi tới cặp đôi.

Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng - Ảnh 2.

Tới lúc này, thành viên còn lại của nhóm “Tứ hoàng Streamer” là ViruSs lập tức trở thành đối tượng được fan “quan tâm” nhất. Thậm chí có người còn chế ảnh, “cà khịa” anh chàng cực gắt.

Nghe tin PewPew cầu hôn bạn gái, fan chế ảnh cà khịa cực “gắt” một thành viên hội Tứ hoàng - Ảnh 3.

Fan nhanh chóng "cà khịa" thành viên còn lại của hội Tứ hoàng.

Người hâm mộ "cười ra nước mắt" với bức ảnh chế.

Với ngoại hình điển trai, tài năng, ViruSs cũng là người đào hoa nhất nhì trong nhóm nói riêng và làng game nói chung, ấy vậy mà giờ đây anh chàng vẫn cô đơn lẻ bóng. Nhiều người thậm chí còn liên tưởng đến việc, chàng streamer này sẽ đến đám cưới PewPew một mình, “trông đến là tủi thân”.

Không biết đến khi nào ViruSs mới sẵn sàng chính thức hẹn hò với bạn gái mới trong vẫn thường xuyên donate cho Ngân Sát Thủ và gọi người yêu cũ là "em gái". Còn quản lý của anh thì khẳng định, anh còn "ế" dài!

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/nghe-tin-pewpew-cau-hon-ban-gai-fan-che-anh-ca-khia-cuc-gat-mot-thanh-vien-hoi-tu-hoang-20201225180127123.chn

VỀ ĐẦU TRANG