Ngày ra mắt của Pokémon Legends có thể sẽ bị đẩy lùi lại

Ngày ra mắt của Pokémon Legends có thể sẽ bị đẩy lùi lại

Theo như những tin đồn, ngày ra mắt của Pokémon Legends: Arceus, một game thế giới mở của thương hiệu, có thể sẽ bị đẩy lùi lại.

4 phút đọc

Theo như những tin đồn, ngày ra mắt của Pokémon Legends: Arceus, một game thế giới mở, có thể sẽ bị đẩy lùi lại.

Các tin đồn gần đây cho biết ngày phát hành của game Pokémon Legends: Arceus có thể sẽ bị trì hoãn. Tựa game Pokémon thế giới mở này đã được công bố vào tháng hai để kỷ niệm 25 năm ngày Pokémon lên sóng. Pokémon Legends: Arceus sẽ cho chúng ta khám phá về nguồn gốc của vùng Sinnoh đã được giới thiệu trong Pokémon Diamond and Pearl.

Ra mắt Pokémon Legends: Arceus

Ngày ra mắt của trò chơi Pokémon Legends: Arceus, một game thế giới mở của thương hiệu được người hâm mộ Pokémon mong chờ từ rất lâu, có thể sẽ bị đẩy lùi lại ngày phát hành

Tuy Pokémon Legends: Arceus có vẻ sẽ mang lại đột phá trong gameplay điển hình của Pokémon, nhưng nó thực sự không phải là bản gốc của Pokémon Legends. Bản gốc của game này là một game cho phép nhiều người cùng lúc, các người chơi phải xác định vị trí, chiến đấu và thu thập Pokémon. Bản gốc của Pokémon Legends rất sẽ không còn tồn tại được lâu nữa. Có thể điều này là do Nintendo đã “độc chiếm” nó để phát hành Pokémon: Legend Arceus. Tuy nhiên, chắc chắn trong lịch sử về các game Pokémon, thì chắc chắn người chơi sẽ luôn nhớ tới bản gốc của Pokémon Legends.

Theo như một tin rò rỉ gần đây, thời gian phát hành của game Pokémon Legends: Arceus rất có thể sẽ bị trì hoãn. Có vẻ như trong thời gian này, Nintendo sẽ phát hành một trò chơi lớn khác của họ. Nếu chuyện này là thật, khả năng cao là Pokémon: Legend Arceus sẽ ra lò vào cuối năm nay.

Ra mắt game

Tuy hiện tại việc ngày ra mắt của trò chơi Pokémon Legends: Arceus bị đẩy lùi lại mới chỉ là tin đồn mà thôi, nhưng người hâm mộ vẫn rất lo lắng rằng tựa game này sẽ không thể phát hành đúng ngày

Năm nay là năm kỷ niệm 25 năm ngày Pokémon ra đời. Vì thế một loạt các game về Pokémon liên tiếp được ra mắt vào thời điểm này. Trong số những trò chơi đó, New Pokémon Snap là tựa game được người hâm mộ mong chờ nhất. Nó là phần tiếp theo của bản Pokémon Snap ra đời vào năm 1999. Game này cho phép người chơi được chụp những bức ảnh đẹp đẽ. Còn về phần Pokémon GO, họ đã tung ra rất nhiều Pokémon quý hiếm sẽ ra mắt trong năm nay để kỷ niệm 25 năm Pokémon.

Pokémon Legends: Arceus game

Là một trò chơi đã được người hâm mộ của thương hiệu Pokémon mong chờ từ rất lâu, nên việc nghe tin Pokémon Legends: Arceus bị hoãn ngày ra mắt chắc chắn sẽ khiến fan cảm thấy thất vọng vô cùng!

Game Pokémon Legends: Arceus rất đáng để bạn mong đợi. Đây là tựa game có lối chơi riêng biệt với thế giới mở. Nó được kỳ vọng là sẽ làm nên sự khác biệt lớn trong làng game Pokémon năm nay. Mặc dù việc trì hoãn ngày phát hành chưa được xác nhận chính thức, nhưng khả năng cao điều này là đúng. Vì kể từ khi làm tựa game này, Nintendo đã im hơi lặng tiếng một cách bất thường.

>>> Xem thêm: Pokémon: Đằng sau Tangela là gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/ngay-ra-mat-cua-pokemon-legends-co-the-se-bi-day-lui-lai-768434.g4v

VỀ ĐẦU TRANG