Ngày đầu vòng bảng CKTG 2020, tỉ số đối đầu hai khu vực lớn LCK 2 – 0 LPL

Ngày đầu vòng bảng CKTG 2020, tỉ số đối đầu hai khu vực lớn LCK 2 – 0 LPL

Hiện tượng lệch trình bao trùm ngày thi đấu đầu tiên ở giai đoạn vòng bảng CKTG. Riêng hai trận cuối cùng diễn ra rất hấp dẫn.

5 phút đọc

Hiện tượng lệch trình bao trùm ngày thi đấu đầu tiên ở giai đoạn vòng bảng CKTG. Riêng hai trận cuối diễn ra giằng co rất hấp dẫn.

Diễn biến các trận thi đấu mở màn giai đoạn vòng bảng CKTG. Là sự áp đảo một chiều ở cả bốn trận đầu tiên. Vị trí đi rừng giữ vai trò cực kỳ quan trọng ngày hôm nay. Đội nào kiểm soát rừng tốt đều lăn cầu tuyết một cách triệt để. Những đội thắng có sự tỉnh táo, cẩn thận thi đấu không để tình trạng lật kèo xảy ra. Họ vận hành thế gọng kìm một cách hoàn hảo. Điểm hạ gục 16 – 0 ở trận Rogue vs PSG Talon là ví dụ dễ thấy nhất.

UOL ngày hôm nay đã không tung ra những vị tướng lạ làm nên thương hiệu của họ ở giai đoạn vòng khởi động. PSG Talon có đội hình đầy đủ nhất và họ bị đè bẹp nặng nề nhất bởi hạt giống thứ ba đến từ khu vực LEC. Đáng tiếc nhất là trận DAMWON Gaming vs JD Gaming. Đương kim vô địch LCK đối đầu với Á quân LPL. JDG thua hơn 15k tiền, nhà chính bị phá trước phút 25. JDG Kanavi cầm vị tướng Lillia đã bị Nidalee của DWG Canyon áp đảo hoàn toàn.

vòng bảng CKTG

Top Esports áp đảo FlyQuest

Kết quả cụ thể bốn trận đầu như sau: Top Esports > FlyQuest, DRX > Unicorns Of Love, Rogue > PSG Talon, DAMWON Gaming > JD Gaming.

Gen.G vs LGD Gaming

Sau bốn trận một chiều buồn chán đối với người hâm mộ trung lập. Hai đội tuyển đại diện Hàn Quốc, Trung Quốc đã cống hiến cho khán giả một trận đấu căng thẳng, vô cùng hấp dẫn. Ở ngày đầu tiên vòng bảng CKTG. Phần cấm chọn Gen.G đã xem LGD thi đấu 11 trận ở vòng khởi động. Họ biết Peanut chơi tốt những vị tướng nào, nên đã cấm Graves và chọn Gragas để khắc chế Kindred. Chưa dừng lại ở đó họ dành hai lượt cấm Jhin, Ezreal nhắm vào Kramer để Ruler phát huy hết sức mạnh của anh từ vị tướng thuận tay Ashe. Bên LGD bị động chống đỡ màn cấm chọn rất tốt từ Gen.G đã giăng sẵn cho họ.

Mặc dù suốt trận đấu, Gen.G luôn là đội dẫn trước về tiền nhưng con số đó chỉ 4k đổ xuống. Hai đội thi đấu rất cởi mở và xông xáo. Gen.G thường là đội mở giao tranh, nhưng tỉ lệ thành công cũng tầm 50%. Bằng sự trên cơ giai đoạn cấm chọn, Gen.G đã outplay kha khá chiêu cuối Cừu Cứu Sinh của Peanut bằng hai chiêu cuối của Gragas, Sett là Thùng Rượu Nổ, Hủy Diệt Đấu Trường. Thế trận nhìn chung vẫn là cân bằng vì LGD không mắc sai lầm quá nhiều, không để trận đấu vụt khỏi tay họ.

Các mục tiêu lớn chia đều cho hai đội. Số trụ phá được Gen.G 7 – 6 LGD, số rồng tiêu diệt Gen.G 4 – 3 LGD, số nhà lính bị phá Gen.G 1 – 1 LGD. Riêng Gen.G giết được 2 Baron, LGD thì không. Sau những lần giằng co khốc liệt, phút 38 thế trận gần như trở về vạch xuất phát. Đến phút 45, LGD bị mất hai người, với bùa lợi Baron trên người. Gen.G chiến thắng trận đấu mãn nhãn dành tặng cho khán giả.

vòng bảng CKTG

Gen.G vs LGD Gaming là trận hay nhất ngày thứ nhất vòng bảng CKTG

Team SoloMid vs Fnatic

Trận cầu đinh ngày đầu vòng bảng CKTG ngày hôm nay. Bằng một cách nào đó được trình diễn sau cùng. Hạt giống số một Bắc Mỹ đấu với hạt giống số hai Châu Âu. Đội hình ra quân của TSM: Camille, Nidalee, Syndra, Senna, Alistar. Năm vị tướng bên Fnatic: Volibear, Evelynn, Lucian, Jhin và Rakan.

Fnatic chủ động cướp rừng ở phút đầu trận đấu. Họ kéo bốn người tràn qua rừng TSM, mang về chiến công đầu và một bùa lợi đỏ. Bằng kỹ năng đi đường tốt, TSM cân bằng được lượng tiền bị thua thiệt lúc ban đầu. Họ tiêu diệt được hai Sứ Giả Khe Nứt, đẩy trụ ăn rồng khá tốt.

Bên Fnatic gỡ lại bằng những lần gank nhỏ lẻ có điểm hạ gục. Quan trọng nhất là hai tình huống ăn lén Baron 2 lần thành công. Ở lần thứ hai, TSM nỗ lực ngăn chặn Fnatic. Họ bị Fnatic tiêu diệt và kết thúc luôn trận đấu ngang kèo. Nó chỉ được định đoạt bằng khoảnh khắc quyết định như vậy.

Fnatic phải tiêu diệt 2 Baron mới thắng được TSM

Lịch thi đấu ngày mai:

15:00 MCX vs TL
16:00 G2 vs SN
17:00 RGE vs DWG
18:00 JDG vs PSG
19:00 GEN vs TSM
20:00 LGD vs FNC

Xem thêm: 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao vòng khởi động CKTG LMHT 2020

Nguồn: http://game4v.com/ngay-dau-vong-bang-cktg-2020-ti-so-doi-dau-hai-khu-vuc-lon-lck-2-0-lpl-712586.g4v

VỀ ĐẦU TRANG