Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive

Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive

Marie Rose là cô nàng hầu gái đáng yêu nhất trong thế giới của Dead or Alive luôn khiến các game thủ chết mê chết mệt. Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive

4 phút đọc

Mặc cho được biết tới vì sự sexy, Dead or Alive đã luôn là một dòng game đối kháng hay. Dù rằng không phải là sản phẩm 3D đầu tiên có áp dụng vật lý cho vòng một của phái đẹp (SoulCalibur ra mắt trước vào năm 1995) nhưng Dead or Alive lại là cột mốc đánh dấu sự phổ biến vượt bậc của cái gọi là ‘mô phỏng ngực nhân vật nữ’.

Kể từ khi còn trong trứng nước vào năm 1996, các yếu tố đáng để tâm của series – ví dụ như các khu vực nguy hiểm trong level hay các tư thế công thủ - đã bị đẩy lùi vào hậu trường nhường spotlight cho hệ thống vật lý vòng một và các bộ trang phục sexy mà thiết kế trưởng Tomonobu Itagaki thêm vào để tăng sự thu hút cho game. Sau khi Itagaki rời khỏi Team Ninja vào năm 2008, nhà phát triển này thử làm Dead or Alive 5 bớt sexy bằng cách giảm kích thước ngực nhân vật nữ, nhưng chỉ thu về các đánh giá tiêu cực từ người hâm mộ qua một bản demo. Và đến Dead or Alive 6 đã hạ tông cái sự quyến rũ quá trớn đó một cách tinh tế hơn.

Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive - Ảnh 1.

Với việc thêm vào các đấu sĩ mới và giảm bớt cái sự hở hang đã thành thương hiệu, Dead or Alive 6 là một cách hay để nhắc người ta nhớ rằng gameplay chất lượng vẫn luôn hiện hữu. Mặc dù vậy, thương hiệu Dead or Alive vẫn được người ta nhớ tới nhiều hơn nhờ những nhân vật nữ nóng bỏng và vòng một siêu thực – hai yếu tố đã gắn chặt vào dòng game hơn hai chục tuổi này.

Phải kể đến các nhân vật nữ trong Dead or Alive luôn có 1 sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người chơi. Điển hình như cô nàng xinh gái Marie Rose - cô nàng hầu gái đáng yêu nhất trong thế giới của Dead or Alive. Dưới đây là bộ cosplay siêu dễ thương của coser 阿 包 是 兔 娘:

Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive - Ảnh 2.
Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive - Ảnh 3.

Marie Rose là một cô gái nhỏ nhắn (cao 1m47 và có cân nặng 39kg) và là người gốc Thụy Điển. Theo cốt truyện bổ sung từ NSX, thì Marie hiện đang là hầu gái cho chủ tịch tập đoàn DOATEC lúc này, Helena Douglas. Ngoài ra, Marie Rose còn là võ sĩ của bộ môn Systema, một loại võ chiến đấu trong quân đội Nga.

Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive - Ảnh 4.
Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive - Ảnh 5.

Vì là hầu gái, nên phong cách trang phục của Marie Rose theo hướng Gothic Lolita. Phong cách ăn mặc này phản ánh được tới tính cách ngọt ngào và đáng yêu của Marie và cũng không kém phần ấn tượng ở tính thời trang.

Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive - Ảnh 6.

Với khuôn mặt bầu bĩnh cùng cơ thể nữ tính, nữ coser này thật sự đã khiến khán giả say đắm.

Ngất ngây trước bộ cosplay nàng hầu gái đáng yêu nhất của thế giới Dead or Alive - Ảnh 7.

Nguồn: https://gamek.vn/ngat-ngay-truoc-bo-cosplay-nang-hau-gai-dang-yeu-nhat-cua-the-gioi-dead-or-alive-20210213172528088.chn

VỀ ĐẦU TRANG