Ngạo Thế Tam Quốc chính thức được MiGame ra mắt 10h00 hôm nay 18/04

Ngạo Thế Tam Quốc chính thức được MiGame ra mắt 10h00 hôm nay 18/04

Sau hai ngày Alpha Test thành công, Ngạo Thế Tam Quốc đã chính thức ấn định ngày phát hành phiên bản Open Beta vào lúc 10h00 sáng nay 18/04.

3 phút đọc

Như vậy là sau hai ngày Alpha Test thành công, Ngạo Thế Tam Quốc đã chính thức ấn định ngày phát hành phiên bản Open Beta tới game thủ Việt vào lúc 10h00 sáng nay 18/04.

Ngạo Thế Tam Quốc được xem là một trong những hiện tượng của làng game chiến thuật Việt thời gian vừa qua. Bắt đầu cho phép game thủ thử nghiệm Alpha Test vào ngày 16/4 vừa qua, Ngạo Thế Tam Quốc đã ghi nhận số lượng người chơi đăng nhập đông đảo. Tất cả đều muốn tận mắt chứng kiến một sản phẩm game Tam Quốc Chibi với gameplay đậm chất chiến thuật đỉnh cao này như thế nào.

Ngạo Thế Tam Quốc

Ngay sau khi kết thúc Alpha Test, Ngạo Thế Tam Quốc đã chính thức công bố thời gian ra mắt của tựa game này. Cụ thể vào 10h00 hôm nay ngày 18/04, Ngạo Thế Tam Quốc sẽ được mở cửa rộng rãi để chào đón game thủ Việt. Tất cả người chơi yêu thích dòng game chiến thuật Tam Quốc đều có thể đăng nhập và sẽ không phải lo lắng việc có bị reset tài khoản hay không.

Ngạo Thế Tam Quốc

Để chào đón sự kiện Open Beta, NPH sẽ gửi tặng tới tất cả người chơi Giftcode: NGAOTHE3Q chứa nhiều vật phẩm hữu ích cho quá trình trải nghiệm game.

Ngạo Thế Tam Quốc thu hút được game thủ Việt bởi phong cách đồ họa đẹp mắt, kool ngầu kết hợp với yếu tố chiến thuật tự do, nơi mà người chơi có thể hoàn toàn làm chủ thế trận của mình mà không cần phải lo nghĩ đến việc bị ràng buộc bởi bất cứ yếu tố nào khác. Những tính năng hấp dẫn trong lối chơi như:

• Hệ thống PvP đa dạng với các hoạt động như Bang hội chiến, Quốc chiến…
• Hàng trăm danh tướng từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa được tạo hình khác biệt bằng ngôn ngữ Chibi.
• Đội hình sử dụng 6 tướng thay vì 5 như nhiều sản phẩm chiến thuật khác.
• Hệ thống trang phục phong phú để tạo nên một hệ sinh thái hấp dẫn khiến game thủ thỏa sức lựa chọn.
• Tính năng tăng bậc hóa thần đến người chơi có thể thức tỉnh sức mạnh của tướng mà mình mong muốn.

Nhà phát hành MIGAME cũng tăng thêm sự hấp dẫn cho không khí ra mắt khi tung sự kiện Đua Top lực chiến liên server nhận Iphone 12 Pro Max 512 GB trị giá lên tới hàng chục triệu đồng. Trải nghiệm ngay game tại các đường link bên dưới.

Trang chủ: https://ngaothe3q.migame.vn/homepage
Fanpage: facebook.com/ngaothetamquoc

post

Nguồn: http://game4v.com/ngao-the-tam-quoc-chinh-thuc-duoc-migame-ra-mat-10h00-hom-nay-18-04-760669.g4v

VỀ ĐẦU TRANG