Ngán ngẩm trào lưu mới của các cô gái xinh đẹp trên mạng, làm thử thách tạo dáng khó đỡ để chứng minh vòng eo con kiến

Ngán ngẩm trào lưu mới của các cô gái xinh đẹp trên mạng, làm thử thách tạo dáng khó đỡ để chứng minh vòng eo con kiến

Những màn tạo dáng không thể khó đỡ hơn đang được các cô gái xinh đẹp đăng tải rất nhiều lên mạng. Ngán ngẩm trào lưu mới của các cô gái xinh đẹp trên mạng, làm thử thách tạo dáng khó đỡ để chứng minh vòng eo con kiến

3 phút đọc

Cứ sau một khoảng thời gian, cộng đồng mạng lại xuất hiện một thứ được gọi là trào lưu mới, hay trending. Hiểu theo một cách cơ bản, đây sẽ là những hoạt động mang tính phong trào khá cao, thu hút được nhiều người tham gia thực hiện các thử thách. Trong quá khứ, chúng ta từng có những màn trào lưu trước và sau khi cởi áo, dùng ngực để bắn bút bi và vô số những chiêu trò khác. Và mới đây, cộng đồng mạng lại chứng kiến thêm một trending nữa khá nổi nhưng cũng khiến nhiều người phải ngán ngẩm. Đó chính là thử thách vòng eo con kiến từ phía các cô gái xinh đẹp bằng những pha tạo dáng khó đỡ.

Ngán ngẩm trào lưu mới của các cô gái xinh đẹp trên mạng, làm thử thách tạo dáng khó đỡ để chứng minh vòng eo con kiến - Ảnh 1.

Những pha tạo dáng khó đỡ này lại đang là trending trên mạng xã hội

Theo đó, chỉ với một chiếc ghế, các cô gái xinh đẹp sẽ thực hiện một tư thế bất di bất dịch và được coi như là cách để xác thực cơ thể của mình. Yêu cầu tối thiểu là phải chạm vòng một xuống sàn, để lưng thẳng và đây được coi là cách để xác định độ dẻo dai của cơ thể, cũng như chỉ có các cô nàng sở hữu vòng eo thon gọn, con kiến mới có thể thực hiện được. Còn về phần các cô nàng mà phần bụng có trót ngấn mỡ thì có thể thử, nhưng tỷ lệ thành công chắc chưa tới 1%.

Ngán ngẩm trào lưu mới của các cô gái xinh đẹp trên mạng, làm thử thách tạo dáng khó đỡ để chứng minh vòng eo con kiến - Ảnh 2.

Những động tác được coi là chuẩn chỉnh đây

Ngán ngẩm trào lưu mới của các cô gái xinh đẹp trên mạng, làm thử thách tạo dáng khó đỡ để chứng minh vòng eo con kiến - Ảnh 3.

Thử thách rất đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được

Nhìn chung, thử thách vòng eo con kiến này của nhiều cô gái xinh đẹp thực chất không khác gì màn chạm tay vào rốn trong quá khứ cũng từng hot một thời. Chỉ có điều, nếu như trào lưu trước không gặp phải quá nhiều vấn đề thì lần này, những tư thế có phần hơi khó đỡ, gợi cảm lại khiến không ít người cảm thấy khó lòng vừa mắt nổi. Bên cạnh rất nhiều ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, cũng có một số quan ngại cho rằng thử thách này có thể khuyến khích trào lưu giảm cân giữ eo, tạo nên sự "méo mó" trong vóc dáng cho nhiều cô nàng và kéo theo các hệ lụy khác nữa.

Ngán ngẩm trào lưu mới của các cô gái xinh đẹp trên mạng, làm thử thách tạo dáng khó đỡ để chứng minh vòng eo con kiến - Ảnh 4.

Tư thế này cũng có phần không vừa mắt nhiều người

Ngán ngẩm trào lưu mới của các cô gái xinh đẹp trên mạng, làm thử thách tạo dáng khó đỡ để chứng minh vòng eo con kiến - Ảnh 5.

Thậm chí nhiều người còn lo ngại về việc nó có thể kéo theo một số hệ lụy tiêu cực

Hiện tại, trào lưu này vẫn đang khá phổ biến và trở thành thử thách được rất nhiều cô gái trẻ ưa chuộng, chứng minh.

Nguồn: https://gamek.vn/ngan-ngam-trao-luu-moi-cua-cac-co-gai-xinh-dep-tren-mang-lam-thu-thach-tao-dang-kho-do-de-chung-minh-vong-eo-con-kien-20210406204622669.chn

VỀ ĐẦU TRANG