Ngắm nhan sắc “gái một con" Uyên Pu, body vẫn được xếp hàng thượng hạng

Ngắm nhan sắc “gái một con" Uyên Pu, body vẫn được xếp hàng thượng hạng

Sau sinh con gần 4 tháng, Uyên Pu đã lấy lại được body chuẩn, nhan sắc vẫn thắm chẳng kém gì thuở còn độc thân. Ngắm nhan sắc “gái một con" Uyên Pu, body vẫn được xếp hàng thượng hạng

3 phút đọc

Là một trong bộ 3 nữ streamer bạn thân nổi tiếng cùng với Linh Ngọc Đàm, MisThy, Uyên Pu nổi bật với ngoại hình siêu chuẩn, ba vòng sexy, quyến rũ, là niềm ao ước của nhiều fan nữ cũng như thu hút sự yêu thích của các fan nam. Tưởng rằng khi mang bầu và sinh con thì thế mạnh này của cô nàng sẽ lùi đi một bước, tuy vậy nữ streamer Uyên Pu đã chứng minh điều ngược lại.

Uyên Pu trước và sau khi sinh con.

Hiện đã là bà mẹ bỉm sữa nhưng nữ streamer vẫn còn giữ được sức hút rất lớn với fan bởi chỉ sau sinh vài tháng cô nàng đã lấy lại được vóc dáng nuột nà, tự tin diện crop top trong các dịp. Thậm chí, sau dịp Tết Nguyên Đán với toàn những món ăn dầu mỡ, Uyên Pu vẫn chẳng có dấu hiệu gì của mỡ thừa và tăng cân.

Ngắm nhan sắc “gái một con Uyên Pu, body vẫn được xếp hàng thượng hạng - Ảnh 2.

Uyên Pu sau sinh vài ngày.

Ngắm nhan sắc “gái một con Uyên Pu, body vẫn được xếp hàng thượng hạng - Ảnh 3.

Nữ streamer nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Nhiều người tưởng rằng cô nàng sẽ bỏ nghề sau khi sinh em bé nhưng trên facebook của mình, nữ streamer có vài lần tâm sự nỗi nhớ với công việc livestream. Tương lai nếu Uyên Pu quay trở lại với màn hình máy tính với game hẳn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của fan.

Ngắm nhan sắc “gái một con Uyên Pu, body vẫn được xếp hàng thượng hạng - Ảnh 5.

Xuất thân từ The Queen Team, cô nàng đã từng gặt hái được rất nhiều thành công. Theo như kế hoạch, tới đây cô và và người bạn trai Lưu Đinh sẽ cùng lập gia đình. Đám cưới sẽ được tổ chức đơn giản, với sự chung vui và chứng kiến của hai bên gia đình và nhóm bạn thân. Cùng chờ đợi những hình ảnh mới nhất của cô nàng trong chiếc váy cưới nhé!

Nguồn: https://gamek.vn/ngam-nhan-sac-gai-mot-con-uyen-pu-body-van-duoc-xep-hang-thuong-hang-20210217181558846.chn

VỀ ĐẦU TRANG