Ngắm khoảnh khắc dễ thương: Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Tổng thống Biden chơi đua xe với cháu gái

Ngắm khoảnh khắc dễ thương: Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Tổng thống Biden chơi đua xe với cháu gái

Tổng thống Biden chọn trò đua xe Mario Kart Arcade GP DX để giải trí cùng cháu gái Naomi trong kỳ nghỉ cuối tuần. Ngắm khoảnh khắc dễ thương: Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Tổng thống Biden chơi đua xe với cháu gái

2 phút đọc

Tổng thống Biden được biết đến là người thích các trò chơi điện tử, theo cháu gái Naomi Biden, ngài tổng thống yêu thích nhất với trò Mario Kart, cũng chính vì vậy đây là trò chơi mà ông đã chọn lựa để cùng giải trí với cô cháu gái Naomi Biden trong kỳ nghỉ đầu tiên dành cho chủ nhân Nhà trắng vừa qua.

Theo những gì đăng tải trên instagram của Naomi Biden, trong màn so tài game đua xe nổi tiếng Mario Kart phiên bản Arcade GP DX, ông Joe Biden điều khiển nhân vật Luigi, còn cháu gái Naomi điều khiển nhân vật Công chúa Peach. Dù vị Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ có tỏ ra hơi đuối lúc đầu nhưng cuối cùng vẫn giành chiến thắng.

Ngắm khoảnh khắc dễ thương: Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Tổng thống Biden chơi đua xe với cháu gái - Ảnh 1.
Ngắm khoảnh khắc dễ thương: Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Tổng thống Biden chơi đua xe với cháu gái - Ảnh 2.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên ông Joe Biden xuất hiện trong hình ảnh chơi game. Trước đó, trong chiến dịch tranh cử của mình, ông Joe Biden đã tạo ra hẳn một hòn đảo trong game ăn khách Animal Crossing: New Horizons. Tại đây, game thủ có thể bày tỏ sự ủng hộ ứng viên này bằng cách sử dụng các tấm biển tranh cử mang tên Biden.

Những nỗ lực của ông đã được đền đáp khi ông được bầu làm Tổng thống thứ 46 bởi số lượng cử tri lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, bao gồm nhiều game thủ.

Ngắm khoảnh khắc dễ thương: Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Tổng thống Biden chơi đua xe với cháu gái - Ảnh 3.

Hòn đảo in-game phục vụ cho chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Joe Biden năm 2020.

Nguồn: https://gamek.vn/ngam-khoanh-khac-de-thuong-tranh-thu-thoi-gian-ranh-roi-tong-thong-biden-choi-dua-xe-voi-chau-gai-20210219212354768.chn

VỀ ĐẦU TRANG