‘Ngài’ Ren chia sẻ nguyên nhân Palette rời GAM Esports

‘Ngài’ Ren chia sẻ nguyên nhân Palette rời GAM Esports

Trong buổi stream mới đây, cựu huấn luyện viên Ren của DBL đã chia sẻ nhiều thông tin bất ngờ về nguyên nhân Palette rời GAM.

2 phút đọc

Trong buổi stream mới đây, cựu huấn luyện viên Ren của Dashing Buffalo đã chia sẻ nhiều thông tin bất ngờ về nguyên nhân Palette rời GAM.

Theo Ren, nguyên nhân tuyển thủ hỗ trợ Palette và GAM Esports “đường ai nấy đi” chỉ sau một mùa giải là vấn đề về tài chính. Cụ thể, cựu tuyển thủ DBL đang bị GAM nợ lương. Đây là điều đã được cựu huấn luyện viên Tinikun ám chỉ trong những bài đăng trước đây trên mạng xã hội của mình. Không chỉ Palette, có khả năng Zeros cũng đã có khúc mắc về tài chính với câu lạc bộ, như Tinikun đã từng nói bóng gió.

Ren chia sẻ nhiều thông tin nội bộ về Palette

Ren chia sẻ nhiều thông tin nội bộ về Palette

Về tương lai của Palette, Ren cho rằng anh sẽ không quay trở lại DBL. Đích đến tiếp theo của anh khả năng sẽ là một trong hai đội tuyển Percent Esports và Team Flash.

Ngoài ra, Ren cũng chia sẻ về drama chấn động LMHT Việt Nam một thời. Khoảng tháng 9/2019, cộng đồng LMHT nước nhà sửng sốt khi Palette lên tiếng “tố cáo” Ren trên trang cá nhân của mình. Theo Palette, Ren chính là nguyên nhân của những vấn đề trong nội bộ DLB, không chỉ ở thời điểm đó mà còn từ thời Young Generation.

Đây là giai đoạn đang có những lời đồn đại về tình hình nội bộ không ổn định của DBL, dù họ đang là đuơng kim vô địch VCS và thi đấu khá tốt tại MSI 2019. Tuy vậy, họ vừa mới chia tay Zeros, thành viên được coi là ngôi sao sáng nhất của đội tuyển.

Palette mới chỉ thi đấu một mùa ở GAM

Palette mới chỉ thi đấu một mùa ở GAM

Sau khi drama này xảy ra, cả Ren và Palette đều chọn biện pháp im lặng và để vụ việc tự lắng xuống. Đến bây giờ Ren mới tiết lộ rằng người đăng bài viết kia không phải là Palette mà là một người khác với mục đích gây bất hòa trong nội bộ DBL. Tuy không tiết lộ thêm chi tiết, Ren cho biết người đó là một nhân vật “có máu mặt” trong làng eSports Việt.

Nguồn: http://game4v.com/ngai-ren-chia-se-nguyen-nhan-palette-roi-gam-esports-679984.g4v

VỀ ĐẦU TRANG