New World – Tựa game MMO của Amazon tung video giới thiệu gameplay

New World – Tựa game MMO của Amazon tung video giới thiệu gameplay

New World - Tựa game MMO mới đến từ Amazon Games là một trò chơi trực tuyến khám phá các "hầm ngục" mang nhiều thiên hướng hành động.

6 phút đọc

New World – Tựa game MMO mới đến từ Amazon Games là một trò chơi trực tuyến khám phá các hầm ngục, tập chung nhiều lối chơi hành động.

New World là dự án lớn nhất được phát hành từ Amazon Games. Giống với World of Warcraft và Final Fantasy XIV, New World là một game nhập vai trực tuyến, nơi người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ, khám phá và thu thập chiến lợi phẩm trong thế giới Aeternum – về cơ bản đây là một bối cảnh giả tưởng lấy cảm hứng từ Châu Mỹ trong Thời đại Khám hiểm. Với việc ra mắt vào ngày 31 tháng 8 sắp đến, các nhà phát triển của MMO thế giới mở quy mô lớn này đã mở ra phiên bản chơi thử (New World) cuối cùng trước khi phát hành vào cuối mùa hè này. Một trong nhiều điểm không đổi trong các tựa game MMO là tập trung vào việc thu thập các thông tin trong Dungeon.

New World tập trung nhiều hơn vào việc khám phá thế giới mở rộng lớn theo phong cách của riêng bạn, cho phép người chơi thực hiện các giao dịch, tham gia vào các nội dung PvP và PvE, đồng thời xây dựng nhân vật của bạn theo cách bạn thấy phù hợp. Khía cạnh này của trò chơi xuất hiện rất nhiều trong các nhiệm vụ Khai quật. Tương tự như các game nhập vai trực tuyến khác, bạn và một đội gồm các nhà thám hiểm khác hợp tác để tham gia vào các cuộc phiêu lưu độc lập, theo cốt truyện ở các địa điểm khac nhau. Trong phần thực hành gần đây của chúng tôi, chúng tôi phải khám phá một trong những cuộc Khai quật cấp cao nằm trong tàn tích Armine, bạn có thể xem bên dưới trong video chơi trò chơi mới của chúng tôi.

Đúng như tên gọi, Excavations nói về việc trải nghiệm và khám phá những tàn tích đã mất của Aeternum, nơi chứa những kho báu cổ xưa và những mối đe dọa tiềm ẩn đã biến mất trước khi bạn đến. Cuộc khai quật đặc biệt này bắt đầu từ một mạng lưới các hầm mỏ trước khi đi sâu hơn vào tàn tích của một nền văn minh đã mất. Quay trở lại với các chủ đề của Thế giới mới, MMO nói về việc khám phá một vùng đất xa lạ đồng thời khám phá lịch sử đã bị lãng quên của nó.

Lối chơi tập trung vào hành động của New World, trong đó người chơi phải quản lý thể lực của nhân vật trong khi họ né tránh các cuộc tấn công, khiến mỗi trận chiến giống như một cuộc giao tranh tích cực và gay cấn. Với việc mỗi người chơi đảm nhận một vai trò cần thiết và phải có sự phối hợp, các nhiệm vụ cấp độ cao tập trung vào nhóm này mang lại rất nhiều niềm vui và sự phấn khích – nếu có một chút quen thuộc so với các MMO khác. Tuy nhiên, điều thực sự làm nên sự khác biệt của New World là hệ thống nhân vật dạng tự do và không có class riêng biệt.

Không có lớp nhân vật truyền thống nào trong MMO này, mà thay vào đó, mọi người chơi đều có quyền sử dụng tất cả các loại vũ khí và kỹ năng ma thuật có sẵn của họ. Bằng cách dành thời gian kiếm điểm kỹ năng để nâng vào các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau, chẳng hạn như cung, kiếm, đũa thần và đao, sau đó bạn có thể mở khóa các kỹ năng đặc biệt của bạn – có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào. Cách tiếp cận linh hoạt này chắc chắn hữu ích trong quá trình khám phá trong hầm ngục cụ thể của người chơi, điều này yêu cầu một số thành viên phải suy nghĩ lại về cách cộng kỹ năng của họ.

Trong cuộc trò chuyện trước đây với các nhà phát triển vào năm ngoái, trưởng bộ phận trải nghiệm người chơi của New World – Dave Verfaillie, đã nói về trọng tâm của quyền tự do lựa chọn trong trò chơi và cách nó khuyến khích người chơi thử các cách xây dựng nhân vật khác nhau.

Verfaillie cho biết: “Một trong những mục tiêu mà chúng tôi đã đạt được từ trước đến nay là mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn và tự do hơn. Đối với New World, đó là việc để người chơi tạo ra lối chơi của họ và điều đó đến từ hệ thống thăng cấp mà chúng tôi có”, Verfaillie nói. “Trong hầu hết các trò chơi, class bắt đầu của bạn quyết định cách bạn chơi và những gì tiếp theo sau đó. Trong trò chơi của chúng tôi, bạn tạo class của mình và bạn có thể thay đổi nó trong suốt trò chơi của mình. Bạn có thể bắt đầu với tư cách là một người chơi cận chiến, nhưng không có lý do gì mà bạn không thể Không chuyển sang chiến đấu tầm xa hoặc sử dụng ma thuật nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng hệ thống không phân biệt này là một cách chúng tôi cho phép người chơi thể hiện quyền tự quyết của họ. Nhưng những thứ như trò chơi lãnh thổ, nhà ở, nơi bạn có thể trang trí đầy đủ ngôi nhà của mình và thậm chí chỉ cần chọn nơi bạn đặt ngôi nhà của mình là một tuyên bố quan trọng trong một trò chơi như New World”.

Cách tiếp cận của New World đối với lối chơi thế giới mở và phong cách phát triển nhân vật của nó trong MMO chắc chắn mang lại cho nó lợi thế so với các trò chơi trực tuyến khác đi theo cách tiếp cận truyền thống hơn. Tuy nhiên, thị trường MMO tiếp tục là một nơi đầy thách thức – với tất cả các trò chơi đều cạnh tranh nhau để thu hút sự chú ý của người chơi. Mặc dù New World chắc chắn phải đối mặt với một trận chiến khó khăn khi ra mắt, nhưng tầm nhìn của trò chơi về một cách tiếp cận thống nhất và cởi mở hơn để khám phá thế giới MMO theo cách của riêng bạn mang đến một nơi chào đón hơn để bắt đầu một cuộc phiêu lưu trực tuyến.

Nguồn: http://game4v.com/new-world-tua-game-mmo-cua-amazon-tung-video-gioi-thieu-gameplay-765953.g4v

VỀ ĐẦU TRANG