Nếu thuộc những đối tượng này thì sớm muộn game thủ Việt cũng bị chặn trong Liên Minh: Tốc Chiến

Nếu thuộc những đối tượng này thì sớm muộn game thủ Việt cũng bị chặn trong Liên Minh: Tốc Chiến

Riot đã bắt đầu triển khai chiến dịch “block” của mình đối với Liên Minh: Tốc Chiến. Nếu thuộc những đối tượng này thì sớm muộn game thủ Việt cũng bị chặn trong Liên Minh: Tốc Chiến

4 phút đọc

Vào ngày 7/11 vừa qua, Liên Minh: Tốc Chiến đã phát đi thông báo về việc sẽ triển khai việc chặn người chơi sử dụng VPN để đăng nhập trái phép vào tựa game này. "Để đảm bảo người chơi có được trải nghiệm chơi hoàn hảo nhất, chúng tôi sẽ thực hiện một số thay đổi liên quan tới việc sử dụng VPN để đăng nhập vào những trò chơi của chúng tôi, và tựa game chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ thay đổi này là Tốc Chiến.

Nếu thuộc những đối tượng này thì sớm muộn game thủ Việt cũng bị chặn trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Chúng tôi nhận thấy rằng số lượng người chơi muốn tham gia bản beta của Tốc Chiến lớn hơn RẤT NHIỀU so với dự tính ban đầu. Sau thời gian theo dõi trải nghiệm trong game của người chơi, chúng tôi đã nhận thấy một số vấn đề hiện hữu, bao gồm việc người chơi không thuộc những khu vực beta sử dụng VPN để đăng nhập vào trò chơi. Việc này kéo theo rất nhiều vấn đề, từ sự bất tiện (ví dụ như không sử dụng cùng ngôn ngữ) cho tới những sự cố ảnh hưởng lớn đến trò chơi (như tình trạng giật lag xảy ra với tất cả người chơi chứ không chỉ với những ai sử dụng VPN).

Nếu thuộc những đối tượng này thì sớm muộn game thủ Việt cũng bị chặn trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều phương án khác nhau để đảm bảo trải nghiệm chơi hoàn hảo cho số lượng người chơi lớn nhất có thể và đi tới kết luận rằng cách tốt nhất là chặn truy cập vào trò chơi từ những dịch vụ VPN lớn nhất không nằm trong các khu vực beta. Phương án này sẽ được triển khai ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và đánh giá để quyết định xem có cần bổ sung thêm các dịch vụ VPN khác vào danh sách chặn hay không."

Nếu thuộc những đối tượng này thì sớm muộn game thủ Việt cũng bị chặn trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Sau thông báo này, game thủ Việt phản ánh vẫn có thể đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến. Tuy nhiên, nếu đọc kỹ thì người chơi sẽ thấy rằng, Riot không tiến hành chặn ngay lập tức người chơi đang sử dụng VPN để đăng nhập vào Liên Minh: Tốc Chiến mà sẽ rà soát xem những ứng dụng VPN nào được sử dụng phổ biến nhất.

Nếu thuộc những đối tượng này thì sớm muộn game thủ Việt cũng bị chặn trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Tức là, nhiều khả năng Riot sẽ rà soát người chơi sử dụng ứng dụng VPN nào và từ đó sẽ tiến hành "khóa" tài khoản đó. Như vậy, sau một thời gian kiểm tra và thống kê, những ứng dụng hiện được game thủ Việt sử dụng nhiều nhất chắc chắn sẽ bị Riot khóa trong thời gian tới.

Riot quyết định đưa ra chính sách mang tính "chí mạng" như thế này. Như vậy, game thủ Việt sẽ không thể trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến nữa và buộc phải đợi tới tháng 12 (theo dự tính). Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian tới.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Nguồn: https://gamek.vn/neu-thuoc-nhung-doi-tuong-nay-thi-som-muon-game-thu-viet-cung-bi-chan-trong-lien-minh-toc-chien-20201110173916303.chn

VỀ ĐẦU TRANG