Netflix Games có studio thứ 6

Netflix Games có studio thứ 6

Spry Fox trở thành studio trò chơi nội bộ thứ 6 của Netflix, sau Night School Studio, Next Games và Boss Fight Entertainment.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Netflix Games có studio thứ 6

Game Mobile02/11/2022

TIN LIÊN QUAN

Spry Fox trở thành studio trò chơi nội bộ thứ 6 của Netflix, sau Night School Studio, Next Games và Boss Fight Entertainment.

Spry Fox, nhà phát triển của Cozy Grove, Triple Town, Alphabeaver và Road Not Taken đã được Netflix mua lại. Studio từng đoạt giải thưởng sẽ tiếp tục tạo ra những trò chơi hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ.

Netflix có studio game thứ 6.

Netflix có studio game thứ 6.

David Edery, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Spry Fox cho hay các trò chơi hiện có của studio sẽ vẫn có thể tải và chơi trên nền tảng một cách bình thường. Tất cả mọi người trong Spry Fox đã tập trung vào việc tạo ra Cozy Grove 2, một game MMO được đầu tư công phu.

Giám đốc sáng tạo tại Spry Fox, Daniel Cook nhận xét: “Khi David và tôi thành lập Spry Fox cách đây 12 năm, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những trò chơi phục vu game thủ tốt nhất. Đội ngũ làm game của công ty sẽ hỗ trợ mang lại hạnh phúc cho những người chơi. Sau nhiều đợt đàm phán, tất cả chúng tôi đều hào hứng với việc tham gia Netflix với tư cách là một studio trò chơi nội bộ và cùng nhau xây dựng những trò chơi tuyệt vời”.

Amir Rahimi, Phó chủ tịch của Game Studios tại Netflix nói thêm: “Chúng tôi mong muốn tạo ra các trò chơi với một studio có các giá trị, tập trung không ngừng vào niềm vui của người chơi và phù hợp với định hướng của công ty. Hành trình làmgame của chúng tôi chỉ mới bắt đầu, nhưng tôi tự hào về công việc nền tảng mà chúng tôi đã và đang làm để xây dựng nội bộ của mình. Công ty cam kết mang đến trải nghiệm trò chơi tốt nhất có thể để tạo dấu ấn với cộng đồng người chơi”.

Netflix mua lại Night School Studio vào tháng 09 năm 2021. Họ đã công bố kế hoạch vào tháng 03 năm 2022. Sau đó trong tháng, Netflix cũng mua lại nhà phát triển trò chơi di động có trụ sở tại Texas, Boss Fight Entertainment. Netflix đã mở một studio trò chơi di động ở Helsinki, Phần Lan vào tháng 09 năm 2022 và một studio mới ở miền nam California vào tháng 10 năm 2022. Hãng dự kiến có khoảng hơn 50 game trong năm 2022.

Nguồn: https://game4v.com/netflix-games-co-studio-thu-6-928989.g4v

VỀ ĐẦU TRANG