NCSoft đầu tư 15 triệu đô la vào Mysten Labs

NCSoft đầu tư 15 triệu đô la vào Mysten Labs

Vòng tài trợ Series B đã tạo ra tổng cộng 300 triệu đô la cho Mysten Labs. Trong đó, NCSoft tham gia góp vốn không nhỏ.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

NCSoft đầu tư 15 triệu đô la vào Mysten Labs

Game Mobile17/11/2022

TIN LIÊN QUAN

Vòng tài trợ Series B đã tạo ra tổng cộng 300 triệu đô la cho Mysten Labs. Trong đó, NCSoft tham gia góp vốn không nhỏ.

Mysten Labs là một công ty phát triển cơ sở hạ tầng web3 và là nhà phát triển của chuỗi khối Sui cũng như game mobile. Công ty thông báo rằng họ đã hợp tác với NCSoft, nhà sản xuất Hàn Quốc được biết đến với Guild Wars, loạt game đình đám Lineage… Là một phần trong quan hệ đối tác, NCSoft đầu tư 15 triệu đô la vào Mysten Labs trong vòng tài trợ Series B, huy động được tổng cộng 300 triệu đô la.

Mysten Labs nhận được đầu tư lớn từ hãng game Hàn.

Mysten Labs nhận được đầu tư lớn từ hãng game Hàn.

Evan Cheng, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Mysten cho biết: “NCSoft là một tên tuổi lâu đời trong lĩnh vực trò chơi với một gia tài phong phú khi xây dựng những trải nghiệm thú vị, sáng tạo cho hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ tài chính và quan hệ đối tác của NCSoft, đây là một minh chứng mạnh mẽ cho sức mạnh của Sui cho các ứng dụng chơi game”.

Tiến sĩ Songyee Yoon, Chủ tịch kiêm Giám đốc Chiến lược của NCSoft, cho biết thêm: “Công nghệ có tiềm năng tạo ra trải nghiệm người chơi mới và kích thích sự sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mysten, đơn vị có cùng tầm nhìn với chúng tôi về công nghệ như một nền tảng cho kinh tế phát triển lấy người chơi làm trung tâm. Niềm đam mê xây dựng cộng đồng và công nghệ là điều quan trọng để hợp tác, xây dựng một nền tảng có quy mô”. Vòng tài trợ Series B do FTX Ventures dẫn đầu và hiện Mysten có giá trị hơn 2 tỷ đô la. Mysten được thành lập vào năm 2021.

NCSoft mới đây cũng đã báo cáo lợi nhuận tăng vọt 83% trong giai đoạn từ tháng 07 đến tháng 09 so với cùng kỳ năm ngoái nhờ các trò chơi di động Lineage W, Lineage 2M và Lineage M. Lợi nhuận ròng trong quý thứ ba đạt 182,1 tỷ won (128,3 triệu USD) vượt mức dự báo thị trường trị giá 92,2 tỷ won do FnGuide tổng hợp. Doanh thu cũng vượt dự báo của các nhà phân tích khi tăng 21% so với năm trước.

Mới đây, NCSoft đã tiết lộ dự án game mới có tên là Project LLL – game thế giới mở nhiều người chơi trực tuyến. Đây cũng là một game bắn súng góc nhìn thứ ba hiện đang được phát triển, sẽ ra mắt vào năm 2024 trên toàn thế giới.

“Chúng tôi muốn tạo ra một thể loại mới hoàn toàn khác với thể loại game bắn súng hay battle royale nổi tiếng”, Trưởng dự án Seeder Jaehyun Bae cho biết trong cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi muốn tạo ra một kiểu trải nghiệm mới dành cho gamer với một IP kết hợp game bắn súng, MMO và thế giới mở. Chúng tôi đang phát triển một dự án kết hợp các phong cách chơi và các yếu tố khác nhau từ các trò chơi trước đây của NC”.

Nguồn: https://game4v.com/ncsoft-dau-tu-15-trieu-do-la-vao-mysten-labs-931199.g4v

VỀ ĐẦU TRANG