Nạp số tiền lên đến hơn “trăm triệu” vào game, người chơi hệ Visa khiến CĐM choáng váng khi “show acc”

Nạp số tiền lên đến hơn “trăm triệu” vào game, người chơi hệ Visa khiến CĐM choáng váng khi “show acc”

Mới đây, cộng đồng tựa game đấu tướng mới của VNG choáng váng trước một tài khoản nạp tiền lên tới hơn trăm triệu. Nạp số tiền lên đến hơn “trăm triệu” vào game, người chơi hệ Visa khiến CĐM choáng váng khi “show acc”

3 phút đọc

Thực chất để mà nói thì nạp tiền vào game online lên đến con số tiền trăm triệu VNĐ không phải là câu chuyện mới và với những người chơi lâu năm của cộng đồng game Việt thì cũng chả cảm thấy lạ lẫm gì cho lắm. Tuy nhiên, nạp tiền lên đến hàng trăm, thậm chí là hàng tỷ VNĐ vào game thường chỉ xảy ra với các sản phẩm MMORPG, với game thẻ tướng, đấu tướng thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Nạp số tiền lên đến hơn “trăm triệu” vào game, người chơi hệ Visa khiến CĐM choáng váng khi “show acc” - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG cảm thấy choáng váng trước một tài khoản của người chơi nạp số tiền lên đến 105 triệu VNĐ. Đáng chú ý là tựa game này mới chỉ được ra mắt cách đây hơn một tuần nhưng với số tiền “đập” vào tài khoản lớn như vậy, không khó hiểu khi tại sao bộ tướng của người chơi này toàn thuộc dạng hàng khủng.

Nạp số tiền lên đến hơn “trăm triệu” vào game, người chơi hệ Visa khiến CĐM choáng váng khi “show acc” - Ảnh 2.

Được biết, sở thích của game thủ này là chơi tướng Đông Ngô và đây cũng là lý do giải thích vì sao tài khoản này toàn những vị tướng mạnh nhất dưới trướng Tôn Quyền. Ví dụ như Thái Sử Từ 8 sao combo với Tiểu Kiều, Chu Thái, Tôn Quyền và Lữ Mông. Đa phần các tướng này đều có chỉ số +4 hoặc +5 trở lên.

Nạp số tiền lên đến hơn “trăm triệu” vào game, người chơi hệ Visa khiến CĐM choáng váng khi “show acc” - Ảnh 3.

Tất nhiên, với số tiền lớn đến như thế thì tướng đẹp không là chưa đủ mà bộ trang bị đỏ cũng là yếu tố “thừa mứa” trong tài khoản của người chơi này. Có thể thấy, một khi đã đam mê thì dù là game nhập vai hay đấu tướng cũng không phải là vấn đề để người chơi quyết định xuống tiền.

Nạp số tiền lên đến hơn “trăm triệu” vào game, người chơi hệ Visa khiến CĐM choáng váng khi “show acc” - Ảnh 4.
Nạp số tiền lên đến hơn “trăm triệu” vào game, người chơi hệ Visa khiến CĐM choáng váng khi “show acc” - Ảnh 5.

Tân OMG3Q VNG là tựa game đấu tướng thế hệ mới được phát hành bởi VNG. Với tính chất là một tựa game thuộc dạng đấu tướng, công việc của người chơi không chỉ là phát huy tính chiến thuật và khả năng toan tính của mình mà còn phải cố gắng thu thập được càng nhiều tướng mạnh càng tốt. Để làm được điều đó thì một trong những cách ngắn nhất chính là “chịu chi” giống như những gì mà game thủ kể trên đã và đang làm với Tân OMG3Q VNG.

Nguồn: https://gamek.vn/nap-so-tien-len-den-hon-tram-trieu-vao-game-nguoi-choi-he-visa-khien-cdm-choang-vang-khi-show-acc-20210506125756883.chn

VỀ ĐẦU TRANG