Nam YouTuber gây sốc khi làm clip tuyển dụng nữ trợ lý, chẳng những kiểm tra 3 vòng mà còn yêu cầu thực hiện toàn động tác khó đỡ

Nam YouTuber gây sốc khi làm clip tuyển dụng nữ trợ lý, chẳng những kiểm tra 3 vòng mà còn yêu cầu thực hiện toàn động tác khó đỡ

Màn thể hiện của cô nàng "trợ lý" YouTuber này khiến người xem không khỏi bất ngờ. Nam YouTuber gây sốc khi làm clip tuyển dụng nữ trợ lý, chẳng những kiểm tra 3 vòng mà còn yêu cầu thực hiện toàn động tác khó đỡ

4 phút đọc

Từ trước tới nay, khi nhắc tới những công việc như YouTuber, streamer, đa phần chúng ta đều sẽ nghĩ ngay tới đó là những người có thiên hướng làm việc độc lập, cá nhân và hiếm lắm thì mới có những màn co-op, tức là livestream chung cùng khách mời trên sóng. Thế nhưng giờ đây, có lẽ nhiều người sẽ phải làm quen dần với thuật ngữ "trợ lý" YouTuber đi, khi mà mới đây thôi, anh chàng Nam-soon, một YouTuber nổi tiếng ở Hàn Quốc vừa khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi giới thiệu tới các fan một ứng viên trợ lý cực kỳ xinh đẹp, tiềm năng và trên hết là biết làm đủ trò.

Nam YouTuber gây sốc khi làm clip tuyển dụng nữ trợ lý, chẳng những kiểm tra 3 vòng mà còn yêu cầu thực hiện toàn động tác khó đỡ - Ảnh 1.

Anh chàng YouTuber và cô nàng trợ lý xinh đẹp mới được giới thiệu

Cụ thể, trong phiên lên sóng cách đây một thời gian, Nam-soon đã tuyên bố muốn tuyển chọn một nhân viên, hay nói chính xác hơn là quản lý hoặc trợ lý với yêu cầu bắt buộc phải là nữ giới. Bẵng đi vài tháng, khi mà nhiều người dường như đã quên mất điều này thì anh chàng YouTuber lại giới thiệu tới các fan một gương mặt cực kỳ tiềm năng, người được cho là đã vượt qua vòng tuyển chọn sơ loại với tỷ lệ chọi lên tới 1/3000 để được tham gia vào phỏng vấn. Đó chính là cô nàng Eunbi - ứng cử viên cho vai trò trợ lý mới của YouTuber Nam-soon như anh chàng giới thiệu.

Nam YouTuber gây sốc khi làm clip tuyển dụng nữ trợ lý, chẳng những kiểm tra 3 vòng mà còn yêu cầu thực hiện toàn động tác khó đỡ - Ảnh 2.

Nhan sắc của cô nàng trợ lý xinh đẹp

Tự thừa nhận mình là một fan của YouTuber Nam-soon và cũng rất mong mỏi có thể trở thành một nữ streamer, YouTuber trong tương lai, cô nàng Eunbi xem ra cũng cực kỳ có tố chất. Chẳng những xinh đẹp, có thân hình gợi cảm và ăn mặc rất thời trang, Eunbi còn chứng minh cho các fan mình không ngại phải làm những động tác khó dẫu cho nó có thể khiến cô nàng rơi vào trường hợp hớ hênh. Cụ thể, khi nhận được yêu cầu trồng chuối từ Nam-soon, cô nàng chẳng may may do dự mà thực hiện ngay tắp lự, dẫu cho bản thân đang mặc một chiếc váy cực ngắn.

Nam YouTuber gây sốc khi làm clip tuyển dụng nữ trợ lý, chẳng những kiểm tra 3 vòng mà còn yêu cầu thực hiện toàn động tác khó đỡ - Ảnh 3.

Cô nàng trợ lý không suy nghĩ quá nhiều khi nhận được yêu cầu

Nam YouTuber gây sốc khi làm clip tuyển dụng nữ trợ lý, chẳng những kiểm tra 3 vòng mà còn yêu cầu thực hiện toàn động tác khó đỡ - Ảnh 4.

Đồng thời cũng thực hiện các động tác khá khó sau đó

Nam YouTuber gây sốc khi làm clip tuyển dụng nữ trợ lý, chẳng những kiểm tra 3 vòng mà còn yêu cầu thực hiện toàn động tác khó đỡ - Ảnh 5.

Anh chàng YouTuber thậm chí còn đo đạc cả số đo 3 vòng của cô nàng trợ lý

Nam YouTuber gây sốc khi làm clip tuyển dụng nữ trợ lý, chẳng những kiểm tra 3 vòng mà còn yêu cầu thực hiện toàn động tác khó đỡ - Ảnh 6.

Cô nàng hot girl cũng sở hữu vòng một khá ấn tượng

Sự xuất hiện của cô nàng Eunbi nhanh chóng mang về lượng người xem trực tiếp lên tới khoảng hơn 32.000 dành cho Nam-soon. Rất đông fan hâm mộ của anh chàng cũng tỏ ra khá "khoái" cô nàng trợ lý mới, đồng thời yêu cầu Nam-soon nên tuyển dụng nhanh nhất có thể. Thậm chí, ngay cả với thử thách nấu nướng sau đó, Eunbi cũng hoàn thành một cách xuất sắc. Tuy nhiên, tới cuối buổi livestream, anh chàng YouTuber vẫn tỏ ra khá lạnh lùng khi chưa xác nhận việc cô nàng đã vượt qua buổi phỏng vấn hay chưa.

Nguồn: https://gamek.vn/nam-youtuber-gay-soc-khi-lam-clip-tuyen-dung-nu-tro-ly-chang-nhung-kiem-tra-3-vong-ma-con-yeu-cau-thuc-hien-toan-dong-tac-kho-do-20210421121945893.chn

VỀ ĐẦU TRANG