Nam streamer tự nhận “Thần Điêu Đại Hiệp”, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem

Nam streamer tự nhận “Thần Điêu Đại Hiệp”, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem

Không cần phải chiêu trò hay tạo scandal, có những streamer vượt lên chính số phận của mình để nổi tiếng. Nam streamer tự nhận “Thần Điêu Đại Hiệp”, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem

3 phút đọc

Dương Quá TV có lẽ không phải là cái tên xa lạ đối với nhiều game thủ Liên Quân, nhưng với cộng đồng mạng thì cái tên này chưa chắc đã để lại nhiều dấu ấn. Tuy nhiên, nếu biết rằng chàng trai này là một streamer và thường xuyên livestream chơi game chỉ bằng một tay thì có lẽ rất nhiều người sẽ dành cho Dương Quá TV  sự khâm phục.

Nam streamer tự nhận “Thần Điêu Đại Hiệp”, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem - Ảnh 1.

Streamer này sở hữu Fanpage Dương Quá TV, tên thật là Nguyễn Trọng Bắc. Để trở thành streamer, anh chàng này đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn so với những người khác. Lấy tên Dương Quá vì một phần yêu thích nhân vật trong Thần Điêu Đại Hiệp của Kim Dung, một phần vì sau tai nạn giao thông ập tới bất ngờ, cánh tay phải của Nguyễn Trọng Bắc đã bị liệt.

Nam streamer tự nhận “Thần Điêu Đại Hiệp”, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem - Ảnh 2.

Hiện tại, Dương Quá TV là  Creator thuộc OTA Network và đang có lượng người xem rất lớn mỗi khi livestream. Điểm tạo nên sự khác biệt của Dương Quá TV đối với nhiều streamer khác chính là cách mà anh chàng này thể hiện thao tác tay tuyệt đỉnh khi chơi Liên Quân. Chỉ với một tay, Dương Quá TV cho thấy được kỹ năng của mình với những thao tác thoăn thoắt mà nhiều game thủ bình thường khác cũng phải ngưỡng mộ.

Nam streamer tự nhận “Thần Điêu Đại Hiệp”, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem - Ảnh 3.

Trung bình một livestream của Dương Quá TV có hàng nghìn người xem, đỉnh điểm nhất từng có thời điểm lên tới 6830 người xem cùng lúc, một kỷ lục mà không ít streamer khác phải mơ ước. Trong bối cảnh mà nhiều streamer muốn nổi tiếng bằng chiêu trò, bằng phốt và scandal, thậm chí không ngại làm lố trên sóng livestream thì Dương Quá TV được xem như  tấm gương sáng vượt khó, vượt qua mặc cảm của bản thân để đạt được ước mơ của mình.

Nam streamer tự nhận “Thần Điêu Đại Hiệp”, chơi Liên Quân chỉ bằng một tay thu hút hàng nghìn lượt xem - Ảnh 4.

Hy vọng rằng, với những thành công đã đạt được, Dương Quá TV sẽ tiếp tục giữ được nhiệt huyết và truyền lửa của mình tới những người có cùng cảnh ngộ để vượt lên số phận.

Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, muốn "hóng hớt" muôn mặt đời sống game thủ, streamer hay những drama của cộng đồng game Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY!

Nguồn: https://gamek.vn/nam-streamer-tu-nhan-than-dieu-dai-hiep-choi-lien-quan-chi-bang-mot-tay-thu-hut-hang-nghin-luot-xem-20210106150759631.chn

VỀ ĐẦU TRANG