Mỹ nữ MC Free Fire bất ngờ đăng tus ẩn ý, chính thức chia tay mối tình 3 năm?

Mỹ nữ MC Free Fire bất ngờ đăng tus ẩn ý, chính thức chia tay mối tình 3 năm?

Dòng trạng thái của nữ MC xinh đẹp nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng. Mỹ nữ MC Free Fire bất ngờ đăng tus ẩn ý, chính thức chia tay mối tình 3 năm?

3 phút đọc

Bên cạnh Phương Thảo, Mộc Miên, Thảo Trang thì Minh Anh cũng là nữ MC xinh đẹp có tiếng trong làng game. Đặc biệt, nếu là fan cứng của tựa game Free Fire càng không thể không biết đến cô nàng thông minh, xinh đẹp và duyên dáng này.

Sinh năm 1998, Minh Anh luôn biết cách thu hút sự chú ý của người xem ở mỗi sân khấu mà cô nàng xuất hiện. Bên cạnh công việc là MC của tựa game Free Fire, Minh Anh còn là gương mặt quen thuộc với các khán giả của kênh On Sports VTC3.

Bên cạnh đó, chuyện tình 3 năm của cô nàng với bạn trai DJ Mạnh Nguyễn cũng là điều đáng chú ý. Thường xuyên cập nhật những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc khiến mọi người ngưỡng mộ. Cả hai bên gia đình đã có những cuộc gặp gỡ và bố mẹ Minh Anh cũng coi người yêu của cô là một thành viên trong gia đình.

Mỹ nữ MC Free Fire bất ngờ đăng tus ẩn ý, chính thức chia tay mối tình 3 năm? - Ảnh 2.

Thế nhưng cách đây vài giờ, bất ngờ đăng trạng thái trên Facebook cá nhân, nhiều người “giật mình" có lẽ nào chuyện tình của cặp đôi này đã vỡ. Cụ thể, Minh Anh viết:

“Em cần một người yêu em vì em là chính em. Yêu luôn cả những tật xấu của em. Và chấp nhận mọi thứ từ em.

Tình yêu mà vẫn phải oằn mình để trở thành một người khác. Vẫn phải cố gắng gồng mình để níu giữ. Thì đấy chưa phải là định mệnh!

Từ nay trở đi, em sẽ là em, em sẽ sống cuộc đời của mình thật hạnh phúc. Người em cần sẽ đến. Em tự thấy mình xứng đáng được hạnh phúc. Chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng em”.

Mỹ nữ MC Free Fire bất ngờ đăng tus ẩn ý, chính thức chia tay mối tình 3 năm? - Ảnh 3.

Bên dưới phần bình luận, bạn bè của nữ MC đồng loạt nhắn nhủ cô nàng mạnh mẽ, cố gắng vượt qua chuyện không vui này.

Mỹ nữ MC Free Fire bất ngờ đăng tus ẩn ý, chính thức chia tay mối tình 3 năm? - Ảnh 4.
Mỹ nữ MC Free Fire bất ngờ đăng tus ẩn ý, chính thức chia tay mối tình 3 năm? - Ảnh 5.

Nguồn: https://gamek.vn/my-nu-mc-free-fire-bat-ngo-dang-tus-an-y-chinh-thuc-chia-tay-moi-tinh-3-nam-20210418234720632.chn

VỀ ĐẦU TRANG