Mừng Tết Tân Sửu, đây là những tựa game hứa hẹn sẽ mang lại vô số tiếng cười cho game thủ những ngày đầu năm

Mừng Tết Tân Sửu, đây là những tựa game hứa hẹn sẽ mang lại vô số tiếng cười cho game thủ những ngày đầu năm

Cùng giải trí với những tựa game này trong một mùa tết Tân Sửu rộn ràng tiếng cười nhé. Mừng Tết Tân Sửu, đây là những tựa game hứa hẹn sẽ mang lại vô số tiếng cười cho game thủ những ngày đầu năm

4 phút đọc

Mừng xuân Tân Sửu, xin chúc các độc giả của GameK sẽ có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào cùng vô vàn những niềm vui, tiếng cười trong năm mới. Và nếu vẫn đang tìm kiếm một tựa game có thể mang lại một không khí vui vẻ, rộn ràng tiếng cười trong những ngày đầu năm thì hãy đừng bỏ qua những cái tên dưới đây nhé.

Among Us

Mừng Tết Tân Sửu, đây là những tựa game hứa hẹn sẽ mang lại vô số tiếng cười cho game thủ những ngày đầu năm - Ảnh 1.

Hot nhất trong năm 2020 vừa qua, Among Us xứng đáng là lựa chọn đầu tiên góp mặt trong bản danh sách này. Chỉ với 8 chiếc smartphone cùng những người bạn bè, người thân vây quanh, thế là chúng ta đã có ngay một bối cảnh hoàn hảo đầy ấm cúng và tất nhiên, không kém những tiếng cười và cả những màn tranh cãi vui vẻ trong ngày đầu năm rồi.

Mario Kart

Tết luôn là quãng thời gian quây quần đối với mọi gia đình. Và sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu như bạn có thể chơi cùng với người thân những tựa game cực kỳ giải trí, vui nhộn nhưng cũng không thiếu đi tính cạnh tranh trong những ngày này. Một trong số đó có lẽ là Mario Kart, tựa game của Nintendo và từ khi ra mắt luôn nằm trong top những siêu phẩm đáng chơi nhất mọi thời đại.

Mừng Tết Tân Sửu, đây là những tựa game hứa hẹn sẽ mang lại vô số tiếng cười cho game thủ những ngày đầu năm - Ảnh 2.

Chẳng những đảm bảo được sự vui nhộn, thú vị và hứa hẹn mang tới vô số tiếng cười, Mario Kart còn có thể đưa người chơi dạo một vòng thế giới với những trường đua nổi tiếng tại New York, Tokyo, Paris và thành phố nổi tiếng khác.

Wii Tennis

Các trò chơi thuộc Wii Sports từ lâu đã luôn mang tính kết nối, gia đình rất cao và xứng đáng góp mặt trong bản danh sách này. Chỉ với một bộ thiết bị Wii, một chiếc TV màn hình rộng cùng những người bạn, người thân thiết, thế là quá đủ cho một ngày Tết ý nghĩa rồi.

Mừng Tết Tân Sửu, đây là những tựa game hứa hẹn sẽ mang lại vô số tiếng cười cho game thủ những ngày đầu năm - Ảnh 3.

Tuy không tạo được quá nhiều ấn tượng với đồ họa bắt mắt, thế nhưng tạo hình chibi lại càng khiến cho yếu tố hài hước được đẩy lên cao hơn. Thậm chí, tựa game này còn hỗ trợ tới 4 người chơi cùng lúc, khiến cho cuộc vui càng thêm phần sôi nổi đấy.

Party Panic

Ban đầu là một custom map, thế nhưng dần dần, Pain's Party đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi game thủ khi tìm kiếm những tựa game mang tính tương tác với bạn bè, người thân và ẩn chứa vô số những bất ngờ thú vị.

Mừng Tết Tân Sửu, đây là những tựa game hứa hẹn sẽ mang lại vô số tiếng cười cho game thủ những ngày đầu năm - Ảnh 4.

Tới với Pain's Party, người chơi sẽ được trải qua vô số những cửa ải, thách thức và trải nghiệm đầy bất ngờ. Tuy là một tựa game so tài có điểm, thế nhưng Pain's Party cũng mang tính đối kháng khá cao và luôn mang tới những tiếng cười đầy giải trí. Hiện tại, bạn có thể chơi tựa game này với cái tên Party Panic trên Steam cũng với cơ chế khá tương đồng.

Nguồn: https://gamek.vn/mung-tet-tan-suu-day-la-nhung-tua-game-hua-hen-se-mang-lai-vo-so-tieng-cuoi-cho-game-thu-nhung-ngay-dau-nam-20210209171614075.chn

VỀ ĐẦU TRANG