Mùa 2 của Fall Guys đã sẵn sàng ra mắt với game thủ, vô vàn tính năng mới đang chờ bạn khám phá

Mùa 2 của Fall Guys đã sẵn sàng ra mắt với game thủ, vô vàn tính năng mới đang chờ bạn khám phá

Những gã đậu sắc màu Fall Guys đã sẵn sàng cho mùa thứ hai. Mùa 2 của Fall Guys đã sẵn sàng ra mắt với game thủ, vô vàn tính năng mới đang chờ bạn khám phá

2 phút đọc

Chỉ vừa mới ra vỏn vẹn gần một tháng, những gã ngộ nghĩnh Fall Guys đã trở thành tựa game đáng chú ý nhất tại thời điểm này. Có thể nói Fall Guys: Ultimate Knockout chính là quả bom mới lạ trong thể loại battle royale. Không bắn súng, không quá căng thẳng là những gì tựa game mang đến cho người chơi.

Mùa 2 của Fall Guys đã sẵn sàng ra mắt với game thủ, vô vàn tính năng mới đang chờ bạn khám phá - Ảnh 1.

Từ khi mới ra mắt game đã nhận về hơn 7 triệu lượt tải trên Steam như một cú hit lớn. Sau sự thành công vang dội từ mùa một, nhà phát triển không ngần ngại phát triển mùa thứ hai với đề tài thời Trung Cổ.

Mùa 2 của Fall Guys đã sẵn sàng ra mắt với game thủ, vô vàn tính năng mới đang chờ bạn khám phá - Ảnh 2.

Mùa hai hứa hẹn sẽ có nhiều bản đồ hơn, nhiều trang phục hơn và đặc biệt là tăng sự đa dạng trong lối chơi hơn.

Mùa 2 của Fall Guys đã sẵn sàng ra mắt với game thủ, vô vàn tính năng mới đang chờ bạn khám phá - Ảnh 3.

Ngoài ra còn tính năng ramdom trang phục cho nhân vật của mình. Chỉ với một click gã đậu của bạn sẽ có diện mạo hoàn toàn mới. Từ việc thay đổi các biểu cảm khuôn mặt cho đến combo trang phục, tùy chọn trang phục ngẫu nhiên trông giống như một cách tuyệt vời để cải thiện vẻ ngoài của bạn trước khi tham gia vào một trận đấu.

Fall Guys mùa hai sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/10.

Nguồn: https://gamek.vn/mua-2-cua-fall-guys-da-san-sang-ra-mat-voi-game-thu-vo-van-tinh-nang-moi-dang-cho-ban-kham-pha-20201006193719787.chn

VỀ ĐẦU TRANG