MU Origin 3 Mobile bản toàn cầu hiện đã cho báo danh trước

MU Origin 3 Mobile bản toàn cầu hiện đã cho báo danh trước

Hoạt động đăng ký trước hiện đã mở cho MU Origin 3 Mobile. Sản phẩm do FingerFun phát hành miễn phí cho Android, iOS.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

MU Origin 3 Mobile bản toàn cầu hiện đã cho báo danh trước

Game Mobile20/05/2022

Hoạt động đăng ký trước hiện đã mở cho MU Origin 3 Mobile. Sản phẩm do FingerFun phát hành miễn phí cho Android, iOS.

Đây là siêu phẩm game MMORPG được cho là sẽ phát hành chính thức trên iOS và Android vào ngày 26 tháng 05 năm 2022. Những người đăng ký từ bây giờ đến khi ra mắt sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm khung hình đại diện Sound of Waves độc quyền, danh hiệu độc quyền và nhiều loại tiền trong trò chơi, chẳng hạn như Bless Gems, Spirit Feathers và Gold.

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 5, người chơi đăng nhập hai ngày liên tiếp MU Origin 3 sẽ kiếm được trang phục thời trang hip-hop đặc biệt làm ảnh đại diện.

MU Origin 3 Mobile mở báo danh quốc tế.

MU Origin 3 Mobile mở báo danh quốc tế.

Tham gia trải nghiệm game di động có nguồn gốc Hàn Quốc bạn sẽ đắm chìm trong hình ảnh 3D tuyệt đẹp. MU Origin 3 tái tạo táo bạo nhượng quyền thương mại MU ban đầu, từ bỏ góc nhìn 2.5D thông thường để chuyển sang hình ảnh 3D đầy đủ trong một môi trường rộng lớn trải dài hơn 5 triệu mét vuông.

Khám phá những đỉnh cao nhất của Glacial Peaks, tìm kiếm độ sâu sâu nhất của đại dương để làm giàu và thực hiện tất cả với tốc độ lên đến 120 khung hình/giây là những điều thú vị có trong game nhập vai từ hãng sản xuất đình đám Webzen.

Unreal Engine 4 là công nghệ đồ họa đặc sắc được sử dụng để tạo ra MU Origin 3, cho phép chiến đấu tự do lam nên sự đặc trưng của trò chơi cũng như tính chân thực trên trang phục nhân vật.

Bạn cũng có thể du hành khắp vùng đất rộng lớn của MU và cứu khỏi Chúa quỷ. Utas, người tạo ra MU, đã hy sinh bản thân từ lâu và được tái sinh thành nhiều người trong suốt lịch sử. Linh hồn của ác quỷ, ẩn trong ngôi đền khổng lồ Kalima. Khi những anh hùng này giúp mang lại hòa bình và trật tự cho thế giới bạn cần sát cánh với họ để chiến đấu.

Bạn có thể tìm kiếm kho báu, kết thêm đồng đội và nâng cấp sức mạnh trong game MU Origin 3. Người chơi cũng có thể mang lại lợi ích cho toàn bộ liên minh của mình bằng cách mua bán, trao đổi các vật phẩm quý hiếm, giá trị cao hoặc bán phần thưởng có giới hạn trong thời gian đấu giá.

MU Origin 3 có đồ họa đẳng cấp.

MU Origin 3 có đồ họa đẳng cấp.

Sản phẩm MU Origin 3 Mobile có 3 class chính trong trò chơi với tổng cộng 6 nhánh:

+ Swordsman: Vị vua của chiến đấu cận chiến, người xuất sắc trong cả tấn công và phòng thủ, kiếm sĩ có khả năng phá tan hàng phòng thủ của đối phương trong khi chiến đấu.
+ Mage: Mage là bậc thầy của các yếu tố tạo nên thế giới, sử dụng những phép thuật chói lọi và làm mưa làm gió hủy diệt kẻ thù.
+ Cung thủ: Những chiến binh rất nhanh nhẹn có thể sống sót trong mọi tình huống, nhưng đóng góp mạnh mẽ trong chiến đấu là sự hỗ trợ cho các thành viên khác trong nhóm.

Trang chủ: https://mu3.fingerfun.com/#page1

Nguồn: https://game4v.com/mu-origin-3-mobile-ban-toan-cau-hien-da-cho-bao-danh-truoc-875200.g4v

VỀ ĐẦU TRANG