MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) chính thức ra mắt nghề hoàn toàn mới Kỵ Sĩ Ảo

MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) chính thức ra mắt nghề hoàn toàn mới Kỵ Sĩ Ảo

MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) hôm nay cập nhật phiên bản lớn, ra mắt nghề hoàn toàn mới

5 phút đọc

Ngoài ra, nhà phát hành sắp ra mắt Thời trang Thiên Sứ hoàn toàn mới "Bộ Hậu Duệ Rồng", Tinh Linh mới "Vua Biển Poseidon" và thông tin liên quan đến Ma Hồn mới, để người chơi thoải mái xem trước.

MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) chính thức ra mắt nghề hoàn toàn mới Kỵ Sĩ Ảo - Ảnh 1.

MU ORIGIN 3 chào đón bản cập nhật lớn, nghề mới "Kỵ Sĩ Ảo bất khả chiến bại" đã có mặt!

"Kỵ Sĩ Ảo" phá mở đêm dài, thắp sáng thời đại!

Kỵ Sĩ Ảo sở hữu kỹ năng dịch chuyển tuyệt vời, người chơi có thể kiểm soát hợp lý hp bản thân để tiến hành cường hóa hay không, mới là cốt lõi để thông thạo nghề này. Thông qua kỹ năng khát máu chủ động giảm hp bản thân, khi đối mặt với kẻ thù chiến lược có thể linh hoạt hơn.

Kỵ sĩ trừng phạt tấn công mạnh mẽ, bùng phát nhanh chóng

Kỵ sĩ trừng phạt có khả năng tung chiêu mạnh hơn một bậc so với kỵ sĩ Tín Ngưỡng, nếu so về xông pha trận địa, Kỵ sĩ Trừng Phạt có ưu thế chờ đợi thời cơ, canh đúng lúc để tung đòn chí mạng với đối thủ, vì vậy Kỵ sĩ Trừng Phạt có ưu thế hơn trong trận đấu quy mô nhỏ.

Kỵ sĩ Tín Ngưỡng chịu sát thương ở hàng đầu, hỗ trợ đồng đội

Kỵ sĩ Tín Ngưỡng dựa vào kỹ năng thiên phú, có thể căn cứ lượng máu đã mất để cường hóa sức chiến đấu của bản thân đồng thời khả năng phục hồi vượt trội, còn có thể cường hóa đồng đội tăng sức chiến đấu của đội.

MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) chính thức ra mắt nghề hoàn toàn mới Kỵ Sĩ Ảo - Ảnh 2.

(Hình minh họa) MU ORIGIN 3 nghề hoàn toàn mới – "Kỵ Sĩ Ảo" bất khả chiến bại ra mắt

Nghề mới "Kỵ Sĩ Ảo" giới thiệu hoạt động Hội Hoa chào mừng

Hoạt động 1 điểm danh Hội Hoa

Từ nay đến ngày 15 tháng 3, người chơi đăng nhập mỗi ngày có thể điểm danh trong hoạt động để nhận lượng lớn Kim Cương Xanh, Lửa Thần Ưng, Dao Khắc Tinh Xảo, Avatar, Phiếu Triệu Hồi, Thủy Tinh Đỏ… và nhiều phần quà phong phú khác miễn phí!

Hoạt động 2 Gom chữ Hội Hoa

Từ nay đến ngày 15 tháng 3, người chơi hoàn thành nhiệm vụ chỉ định có thể nhận Đạo cụ đổi quà, không chỉ có thể đổi Đá Đom Đóm Lam, Đá Chúc Phúc, Đá Linh Hồn, Lửa Thần Ưng, còn có thể Phiếu Triệu Hồi, khung avatar, Đá Maya, Đá Thần Hộ… và nhiều phần quà quý hiếm khác!

MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) chính thức ra mắt nghề hoàn toàn mới Kỵ Sĩ Ảo - Ảnh 3.

MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) Hội Hoa chào mừng, hào phóng tặng quà phong phú!

Thời trang cấp Đại Thiên Sứ hoàn toàn mới "Bộ Hậu Duệ Rồng" rực rỡ sẽ sớm ra mắt

Hiệu ứng kỹ năng độc quyền của Bộ Hậu Duệ Rồng

Anh Linh Rồng:

Sau khi khởi động 5 bộ Hậu Duệ Rồng, hóa thân thành Anh Linh Rồng. Mỗi lần tấn công người chơi có 30% tỷ lệ tích được 1 Hồn Rồng tồn tại 30 giây, khi đủ 7 viên sẽ triệu gọi Long Vương Lửa Vàng từ trên trời giáng xuống chấn động cả lục địa. Gây 800% sát thương kỹ năng, và bất động trong 1 giây.

Tinh Thần Rồng:

Thủ Lĩnh Rồng:

Sau khi thức tỉnh 5 bộ Hậu Duệ Rồng, hóa thân thành Thủ Lĩnh Rồng. Mỗi lần tấn công người chơi có 40% tỷ lệ tích được 1 Hồn Rồng tồn tại 30 giây, khi đủ 7 viên sẽ triệu gọi Long Vương Lửa Vàng từ trên trời giáng xuống chấn động cả lục địa. Gây 1200% sát thương kỹ năng, và bất động trong 3 giây.

MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) chính thức ra mắt nghề hoàn toàn mới Kỵ Sĩ Ảo - Ảnh 4.

MU ORIGIN 3 "Bộ Hậu Duệ Rồng" cấp Đại Thiên Sứ hoàn toàn mới.

Kêu gọi đồng đội, đúc lại vinh quang!

Hoạt động kêu gọi đồng đội MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) sắp ra mắt, có thể nhận Điểm tương ứng, nhận Lửa Rocke x80, Avatar【Vera】… và nhiều phần quà phong phú khác! Ngoài ra, người chơi trở lại thông qua lời mời của bạn bè, có thể nhận nhiều quà lớn như Tinh Linh Cam, Phiếu Triệu Hồi, Kim Cương Lam.

MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) chính thức ra mắt nghề hoàn toàn mới Kỵ Sĩ Ảo - Ảnh 5.

(Hình minh họa) MU ORIGIN 3 Kêu gọi đồng đội Đúc lại vinh quang.

Nội dung phần thưởng trong các hoạt động kể trên tùy thuộc vào thông báo thực tế trong game

MU khởi nguyên 3 (MU origin 3) trân trọng mời người chơi cùng chào đón sự xuất hiện nghề mới "Kỵ Sĩ Ảo" sắp ra mắt, tưng bừng khai mở hoạt động chào mừng và hoạt động kêu gọi đồng đội! Ngoài ra, thời trang cấp Đại Thiên Sứ "Bộ Hậu Duệ Rồng Đỏ’’ rất được mong chờ cũng sắp ra mắt!

Nhà phát hành còn tiết lộ, sau khi ra mắt nghề mới Kỵ Sĩ Ảo, tiếp đó sẽ mở Tinh Linh mới "Vua Biển Poseidon", thánh khí tu luyện mới, "Kỷ Nguyên Thánh Quang" và nghề chuyển 10, sẽ ra mắt trong các phiên bản tiếp theo, trân trọng mời người chơi cùng chờ đợi!

Để biết thêm nội dung game, vui lòng theo dõi Fanpage chính thức.

Link tải Google Play: https://bit.ly/3RVyVh0

Link tải App Store: https://bit.ly/3RVyVh0

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MU3VN/

Trang chủ: https://mu3.vn/

Nguồn: https://gamek.vn/mu-khoi-nguyen-3-mu-origin-3-chinh-thuc-ra-mat-nghe-hoan-toan-moi-ky-si-ao-178230308151841852.chn

VỀ ĐẦU TRANG