Một số game của Bethesda chạy được khung hình cao trên Xbox Series X

Một số game của Bethesda chạy được khung hình cao trên Xbox Series X

Microsoft xác nhận việc tăng FPS cho một số trò chơi của Bethesda trên Xbox Series X và S, các tựa game này được cải thiện đến mức khó tin.

4 phút đọc

Microsoft đã xác nhận việc tăng FPS cho một số trò chơi của Bethesda trên Xbox Series X và S, các tựa game này được cải thiện đến mức khó tin.

Cụ thể là theo như lời hứa vừa qua, Microsoft đã tiến hành việc nâng cấp bổ sung tốc độ khung hình cho các tựa game đến từ Studio Bethesda của họ. Đến cả những tựa game như Skyrim một thời xảy ra tình trạng giật lag vậy mà giờ đây cũng có thể chạy 60 FPS trên chiếc console Xbox Series X rất mượt mà. Tổng cộng là 5 trò chơi từ Bethesda sẽ được cải thiện FPS: Dishonored: Definitive Edition, The Elder Scrolls 5: Skyrim Special Edition, Fallout 4, Fallout 76, Prey.

Microsoft cho biết dự kiến sẽ tăng từ 30 khung hình / giây lên gần 60 khung hình / giây với tính năng FPS Boost cho các trò chơi trên. Để trải nghiệm FPS Boost, hãy đảm bảo rằng chiếc máy của bạn đã được tiến hành cài đặt bản cập nhật mới nhất và chức năng FPS Boost được bật trong phần tùy chọn tương thích nằm trong phần quản lý trò chơi. Microsoft cho biết họ sẽ công bố thêm nhiều trò chơi hỗ trợ FPS Boost trong những tuần tới, và đó sẽ là tin vui cho các fan của hệ máy này.

Bạn có thể tắt cài đặt này trên Xbox Series X và S nếu bạn muốn chơi ở tốc độ khung hình gốc, Rubenstein nói thêm. Không có từ nào xác nhận tính năng này có thể áp dụng cho mọi trò chơi trên Xbox. @ Wario64 đã phát hiện ra tiết lộ trong podcast, nhìn vào đoạn video ta thấy có vẻ như đề cập đến việc tăng FPS này đã bị loại bỏ ẩn. Lần đầu tiên Microsoft nói về việc tăng tốc độ khung hình cho Fallout 4 vào tháng 10 năm ngoái, hãy cùng xem qua đoạn video dưới đây, của Microsoft sẽ cho bạn thấy rõ sự khác biệt này:

Như Digital Foundry đã thông báo vào tháng 12, Skyrim và Fallout 4 có thể được sửa đổi để chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây trên Xbox Series X, đoạn video bên dưới cho thấy tựa game đã có thể chạy với khung hình thiết lập cao nhất. Và giờ đây tựa game đã hoàn toàn chính thức được hỗ trợ để không còn gặp lỗi nhỏ nào về khung hình trong game nữa.

Hôm qua, sau khi Microsoft mua ZeniMax trị giá 7,5 tỷ đô la, tổng 20 trò chơi Bethesda đã ra mắt trên Xbox, PC và thiết bị di động thông qua Project xCloud. Có thể thấy Bethesda đã mang đến một danh sách rất nhiều các tựa game của họ lên hệ máy Xbox, mang một số tựa game hoàn toàn lớn đến dịch vụ đăng ký của Microsoft từ tất cả các studio của ZeniMax. Chẳng hạn như loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất Doom của id Software nhận được rất nhiều tình cảm của các game thủ, với sự xuất hiện của các tựa game Doom gốc năm 1993, Doom 2, Doom 3, Doom 64 và Doom Eternal, cùng với game bắn súng hậu tận thế Rage 2 của id Software.

MachineGames cũng gia nhập vào Gamepass thông qua các sản phẩm Wolfenstein: The New Order, Wolfenstein: The Old Blood và Wolfenstein: Youngblood, trong khi Arkane Studios sẽ bổ sung Dishornored 1 và 2 và cả Prey. Loạt game sinh tồn cổ điển hấp dẫn The Evil Within của Tango Gameworks cũng được đưa vào bổ sung kho game đa dạng của Bethesda. Đó là chưa kể The Elder Scrolls 3: Morrowind, The Elder Scrolls 4: Oblivion và The Elder Scrolls 5: Skyrim Special Edition, The Elder Scrolls Online, Fallout: New Vegas, Fallout 4 và Fallout 76 đều sẽ được bổ sung vào danh sách cải thiện thông qua tính năng FPS Boost của chiếc máy Xbox Series X. Có thể thấy từ lúc mua và sở hữu chiếc máy này cho đến nay, giờ đây game thủ mới hoàn toàn yên tâm và thoả mãn phần nào những gì mà Microsoft luôn hứa hẹn để dành tặng bất ngờ cho các con chiên của họ. Tương lai rất có thể sẽ còn nhiều điều bất ngờ nữa đến từ Xbox, hãy cùng chờ đợi những động thái tiếp theo của họ để xem họ sẽ làm gì để vượt mặt Sony.

Nguồn: http://game4v.com/mot-so-game-cua-bethesda-chay-duoc-khung-hinh-cao-tren-xbox-series-x-751407.g4v

VỀ ĐẦU TRANG