Một người khỏe – nhiều người vui: Chỉ có thể là Liên Minh Siêu Quậy

Một người khỏe – nhiều người vui: Chỉ có thể là Liên Minh Siêu Quậy

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Siêu Quậy đã được chứng kiến màn ra mắt của một “siêu VIP” S10HUYTRAU đạt cấp VIP 15 gián tiếp tặng quà server.

3 phút đọc

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Siêu Quậy đã được chứng kiến màn ra mắt của một “siêu VIP” S10HUYTRAU. Điều đáng nói là việc S10HUYTRAU đạt cấp VIP 15 đã gián tiếp mang đến vô số quà tặng cho những người chơi cùng máy chủ.

Mặc dù không phải là một tựa game nặng về tính cạnh tranh, song việc Liên Minh Siêu Quậy đang có một lượng lớn người chơi đam mê và nhiệt huyết khiến cho cộng đồng game thủ thỉnh thoảng được một phen “lác mắt” khi siêu VIP xuất hiện. S10HUYTRAU chính là một game thủ hệ đam mê như vậy khi người chơi này đã chính thức cán mốc VIP 15 ngay trong tuần đầu tiên ra mắt của Liên Minh Siêu Quậy.

Liên Minh Siêu Quậy

“Một người làm quan, cả họ được nhờ” chính là cách diễn tả đúng nhất về sự kiện đặc biệt này. Theo đó, BQT Liên Minh Siêu Quậy không chỉ tặng quà tri ân và vinh danh S10HUYTRAU mà còn gửi tặng cho toàn bộ server 10 nhiều quà tặng giá trị, cụ thể:

– Quà tặng vinh danh S10HUYTRAU: Mảnh tướng ánh sáng/bóng tối *300 + Đá tiên tri *50 + Đá Cường hóa hợp kích *10.000
– Quà tặng cho toàn bộ server 10: KC *1000 + Xẻng thám bảo cao cấp *3 + EXP tướng *1.000.000 + Vàng *2.000.000

Ngay lập tức, đây trở thành chủ đề vô cùng nóng hổi đươc bàn tán khắp nơi bởi các tín đồ LMSQ. Người thì khen NPH Funtap và Ban Quản Trị vô cùng hào phóng khi không chỉ tặng quà cho bản thân siêu VIP mà còn tặng quà cho game thủ trên cùng server. Một vài người khác thì lại trầm trồ trước sự “chịu chơi” của siêu VIP S10HUYTRAU khi đầu tư nhiều tâm huyết và cả tiền bạc như vậy vào Liên Minh Siêu Quậy.

Liên Minh Siêu Quậy

Liên Minh Siêu Quậy liên tục tặng quà cho người chơi trên mọi server

Nói đi cũng phải nói lại, để game thủ có thể tin tưởng và nhìn thấy tiềm năng lớn và đầu tư mạnh mẽ như vậy, LMSQ chắc chắn đã mang đến những trải nghiệm vô cùng đáng giá cho người chơi. Từ hệ thống hơn 100 nhân vật hội tụ cả vũ trụ manga cho tới gameplay nhẹ nhàng nhưng đầy chiều sâu đã được NPH Funtap dung hòa khéo léo để tạo ra một Liên Minh Siêu Quậy hoàn chỉnh đầy cuốn hút.

Ngay cả những tình huống “nhân phẩm kém” như thế này cũng tạo ra không ít sự hài hước

Tựu trung lại, nếu bạn là tín đồ manga hoặc là người đam mê dòng game afk/idle thì chắc chắn game là một tựa game mà bạn khó lòng có thể bỏ qua. Sau một tuần ra mắt, tựa game này chưa có dấu hiệu bớt “nóng” khi mà mỗi ngày lại có tới hàng chục nghìn người chơi mới tham gia vào vũ trụ manga lầy lội siêu giải trí của LMSQ. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm ngay chứ?

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhsieuquay.vn
Tải game: https://lienminhsieuquay.vn/download

Nguồn: http://game4v.com/mot-nguoi-khoe-nhieu-nguoi-vui-chi-co-the-la-lien-minh-sieu-quay-769873.g4v

VỀ ĐẦU TRANG