Một game VNG được tải xuống nhiều nhất trên App Store toàn ĐNÁ, vượt qua cả My Hotpot Story

Một game VNG được tải xuống nhiều nhất trên App Store toàn ĐNÁ, vượt qua cả My Hotpot Story

(Thethaovanhoa.vn) - Rất bất ngờ khi trò chơi này của VNG đang đứng số một về lượt tải trên App Store toàn Đông Nam Á

2 phút đọc

Mobile Legends: Bang Bang của Moonton là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất ở Đông Nam Á trong tháng 11 năm 2022 với hơn 4 triệu lượt cài đặt. Các quốc gia có nhiều lượt cài đặt nhất ở Đông Nam Á trong giai đoạn này là Indonesia với 56.9% tổng số lượt tải xuống, tiếp theo là Philippines với 22.7% và Campuchia với 6.2%.

Một game VNG được tải xuống nhiều nhất trên App Store toàn ĐNÁ, vượt qua cả My Hotpot Story - Ảnh 1.

Xếp thứ hai trong bảng danh sách tổng này là Garena Free Fire (bao gồm cả Free Fire MAX) với hơn 3.7 triệu lượt tải xuống. Các quốc gia có số lượt cài đặt Garena Free Fire lớn nhất ở Đông Nam Á là Indonesia với 40.9%, tiếp theo là Việt Nam với 30.6% và Thái Lan với 17%.

Điều bất ngờ là trên bảng xếp hạng những trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên App Store khu vực Đông Nam Á là một tựa game của VNG. Cụ thể đó chính là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, một tựa game nhập vai mới được phát hành cách đây không lâu. Trò chơi này thậm chí còn vượt qua cả My Hotpot Story – tựa game đang gây bão trên không gian mạng thời gian vừa qua.

Một game VNG được tải xuống nhiều nhất trên App Store toàn ĐNÁ, vượt qua cả My Hotpot Story - Ảnh 2.

FIFA Mobile từ Electronic Arts đã có tháng tải xuống tốt thứ hai từ trước đến nay trong tháng 11 năm 2022, đạt hơn 2.5 triệu lượt cài đặt, tăng 92% so với tháng 10 năm 2022.

Thị trường trò chơi di động Đông Nam Á đã tạo ra hơn 690 triệu lượt tải xuống trên App Store và Google Play vào tháng 11 năm 2022, đánh dấu mức tăng 0.9% so với năm trước. Thị trường số 1 về lượt tải xuống trò chơi ở Đông Nam Á là Indonesia, đã tích lũy được 269 triệu lượt cài đặt, tương đương 39% tổng số lượt tải xuống ở khu vực này. Việt Nam xếp thứ 2 về lượt tải xuống với 20.2%, tiếp theo là Philippines với 18.3%.

Nguồn: https://gamek.vn/mot-game-vng-duoc-tai-xuong-nhieu-nhat-tren-app-store-toan-dna-vuot-qua-ca-my-hotpot-story-178221224173443414.chn

VỀ ĐẦU TRANG