Moowan được dàn BLV, MC Liên Quân Mobile bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất giải APL 2022

Moowan được dàn BLV, MC Liên Quân Mobile bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất giải APL 2022

Liên Quân Mobile APL 2022 đã chính thức trở lại sau 3 năm vắng bóng. Vừa qua, dàn tuyển thủ quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để tham gia tranh tài, bên cạnh tài năng thì nhan sắc của họ cũng là điều được khán giả quan tâm, đặc biệt là Moowan.

3 phút đọc

Sau 3 năm vắng bóng, giải chung kết thế giới danh giá nhất Liên Quân Mobile APL 2022 đã chính thức trở lại trong sự mong đợi của khán giả. Giải đấu năm nay được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia 12 đội tuyển hàng đầu đến từ Đấu Trường Danh Vọng (AOG - Việt Nam), AOV Star League (ASL - Indonesia), Garena Challenger Series (GCS - Đài Bắc Trung Hoa) và ROV Pro League (RPL - Thái Lan). Theo đó, mỗi giải đấu quốc nội sẽ có 3 suất tham dự để cạnh tranh cho chức vô địch APL 2022 danh giá.

Vượt qua Lai Bâng, Moowan được dàn BLV, MC Liên Quân Mobile bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất giải APL 2022 - Ảnh 1.

Ngoài 3 đại diện Việt Nam là Saigon Phantom, V Gaming và BOX Gaming thì các đại diện nước ngoài cũng đã có mặt tại TP.HCM để tham gia tranh tài cho ngôi vương APL 2022. Bên cạnh kỹ năng, thành tích thi nhan sắc của các tuyển thủ cũng là một chủ đề được các fan Liên Quân Mobile quan tâm.

Vượt qua Lai Bâng, Moowan được dàn BLV, MC Liên Quân Mobile bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất giải APL 2022 - Ảnh 2.

Theo đó, ngôi sao đến từ Thái Lan Moowan đã vượt qua Lai Bâng và trở thành tuyển thủ được dàn BLV, MC bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất giải. Được biết, Moowan là người chơi ở vị trí support trong đội hình Bacon Time. Với chiều cao ấn tượng và nhan sắc cực phẩm, Bacon để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Moowan được dàn BLV, MC Liên Quân Mobile bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất giải APL 2022 - Ảnh 3.
Moowan được dàn BLV, MC Liên Quân Mobile bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất giải APL 2022 - Ảnh 4.

   Tuyển thủ Moowan của Bacon được dàn BLV, MC Liên Quân bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất giải  

Về phía Bacon Tome, nhà đương kim vô địch Thái Lan thực sự là ông kẹ tại bảng D với phong độ hiện tại. Tuy nhiên, đội tuyển này cũng có nhiều điểm tương đồng với Saigon Phantom. Mặc dù giành được vô số chức vô địch tại các giải đấu quốc nội, thành tích quốc tế cao nhất của họ từ trước đến nay chỉ là hạng 4 tại AIC 2022. Chính vì vậy, các chàng trai đang dốc toàn bộ tâm huyết để giành chiến thắng tại APL 2022 năm nay.  

Vượt qua Lai Bâng, Moowan được dàn BLV, MC Liên Quân Mobile bình chọn là tuyển thủ đẹp trai nhất giải APL 2022 - Ảnh 4.

Nguồn: https://gamek.vn/moowan-duoc-dan-blv-mc-lien-quan-mobile-binh-chon-la-tuyen-thu-dep-trai-nhat-giai-apl-2022-178221117093351391.chn

VỀ ĐẦU TRANG