Mong muốn Genshin Impact có chế độ PVP 5vs5, nam game thủ nhận mưa chỉ trích từ CĐM "Thế thì để tiền đè chết người à"

Mong muốn Genshin Impact có chế độ PVP 5vs5, nam game thủ nhận mưa chỉ trích từ CĐM "Thế thì để tiền đè chết người à"

"Sáng kiến" về chế độ 5vs5 của Genshin Impact chắc hẳn sẽ khiến khá nhiều người cảm thấy bất mãn. Mong muốn Genshin Impact có chế độ PVP 5vs5, nam game thủ nhận mưa chỉ trích từ CĐM "Thế thì để tiền đè chết người à"

4 phút đọc

Mặc dù đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng cũng như dần trở thành tựa game phổ biến, sở hữu lượng người chơi hùng hậu nhất ở thời điểm hiện tại, thế nhưng đối với nhiều người, Genshin Impact vẫn còn vô số thiếu sót. Và một trong số đó chắc chắn là việc các tính năng tương tác với bạn bè, người chơi khác vẫn đang tương đối hạn chế. Bên cạnh việc có thể hỗ trợ nhau làm phụ bản, rất nhiều game thủ vẫn còn đang chờ đợi xem liệu nhà phát hành có lựa chọn việc phát triển Genshin Impact theo chiều hướng đẩy mạnh PVP hơn, có những màn combat nảy lửa giữa các người chơi hay không?

Mong muốn Genshin Impact có chế độ PVP 5vs5, nam game thủ nhận mưa chỉ trích từ CĐM Thế thì để tiền đè chết người à - Ảnh 1.

Genshin Impact vẫn đang rất chú trọng vào cốt truyện cũng như phong cách chơi PvE

Và mới đây, trên một diễn đàn Genshin Impact tại Việt Nam, một game thủ đã bất ngờ tạo ra những tranh cãi trái chiều và hết sức gay gắt khi nêu "sáng kiến" về việc liệu có thể trong tương lai, Genshin Impact sẽ có chế độ combat 5vs5 như các tựa game MOBA ở thời điểm hiện tại. Theo như anh chàng thì đó sẽ là "một sân chơi cực kỳ sướng tay với những pha kết hợp với đồng đội đẹp mắt để có thể ghi được điểm số nhanh và giành lấy chiến thắng".

Mong muốn Genshin Impact có chế độ PVP 5vs5, nam game thủ nhận mưa chỉ trích từ CĐM Thế thì để tiền đè chết người à - Ảnh 2.

Dòng ý kiến đang nhận phải rất nhiều những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng game thủ Genshin Impact

Và mặc dù chỉ đặt ra giả thuyết, thế nhưng anh chàng khốn khổ đã ngay lập tức nhận phải cơn mưa gạch đá từ phía những người chơi còn lại. Cụ thể, rất nhiều người cho rằng Genshin Impact đã và vẫn đang làm rất tốt phần việc của mình, cũng như họ chẳng có nhu cầu chơi PvP, đối kháng với người chơi khác làm gì. Cứ đi mở map, thực hiện các phó bản hay làm chuỗi nhiệm vụ là đủ để hết ngày rồi. Ngoài ra, còn rất nhiều ý kiến cho rằng nếu có PvP, Genshin Impact sẽ dần trở thành tựa game Pay to Win và khuyến khích người chơi nạp tiền, làm mất đi sự cân bằng game cũng như chênh lệch giữa các game thủ nữa.

Mong muốn Genshin Impact có chế độ PVP 5vs5, nam game thủ nhận mưa chỉ trích từ CĐM Thế thì để tiền đè chết người à - Ảnh 3.

Phản ứng cực kỳ gay gắt từ phía cộng đồng mạng

Quả thật, về bản chất thì Genshin Impact là một tựa game mang phong cách gacha và tại đây, nhà phát hành thường sẽ ưu tiên khai thác cốt truyện xuyên suốt cũng như các nhiệm vụ, phó bản của người chơi. Và với việc Mihoyo liên tục tung ra các khảo sát trong game với những nội dung chủ yếu tập trung vào sự hài lòng của người chơi với hệ thống nhân vật, thành tựu hay các thể loại nhiệm vụ, có thể thấy dường như nhà phát hành này hoàn toàn không, hoặc ít nhất là chưa có ý định phát triển thêm hệ thống PvP đâu. Thế nên là hãy cứ tận hưởng không khí rất yên bình của Genshin Impact bây giờ nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/mong-muon-genshin-impact-co-che-do-pvp-5vs5-nam-game-thu-nhan-mua-chi-trich-tu-cdm-the-thi-de-tien-de-chet-nguoi-a-20201024144340397.chn

VỀ ĐẦU TRANG