Mỗi lần streamer hay hot girl lộ clip nóng, đây sẽ là những gì mà cư dân mạng dễ nhìn thấy nhất

Mỗi lần streamer hay hot girl lộ clip nóng, đây sẽ là những gì mà cư dân mạng dễ nhìn thấy nhất

Có lẽ sau mỗi lần một clip 18+ của hot girl hay streamer nào bị phát tán trên mạng thì đây là những gì mà CĐM dễ nhìn ra nhất. Mỗi lần streamer hay hot girl lộ clip nóng, đây sẽ là những gì mà cư dân mạng dễ nhìn thấy nhất

3 phút đọc

Vài ngày trở lại đây, cộng đồng mạng rần rần bán tán về một hot girl 9x lộ clip nóng với bạn trai. Đây không phải là lần đầu tiên mà một hot girl hay streamer nào đó bị phát tán clip nóng trên mạng xã hội nhưng cứ lần nào có “phốt” là cộng đồng mạng lại truy lùng, tìm hiểu tất cả những thông tin cá nhân của những cô gái đó.

Có thể nói, việc một hot girl bị phát tán clip 18+ đã đánh trúng vào tâm lý tò mò của phần đông cư dân mạng Việt Nam, những người luôn luôn có thị hiếu “hóng phốt” và “kiểm chứng”. Đây cũng là lúc mà tất cả những “thám tử mạng” bắt đầu thể hiện khả năng tìm hiểu của mình, miễn sao có được càng nhiều thông tin thì càng tốt.

Mỗi lần streamer hay hot girl lộ clip nóng, đây sẽ là những gì mà cư dân mạng dễ nhìn thấy nhất - Ảnh 1.

Thế nhưng, có một yếu tố mà tất cả sẽ đều nhận ra đó chính là các trang cá nhân của các hot girl hay streamer nào đó bị lộ clip vô tình tăng lượng follow một cách chóng mặt. Không chỉ có nền tảng Facebook mà mọi nền tảng mạng xã hội như TikTok, YouTube (nếu có), Instagram… đều được cư dân mạng tìm ra và follow.

Mới đây, hot girl bị lộ clip 18+ cũng đã tăng lượng người quan tâm trên TikTok lên hàng trăm nghìn chỉ sau một thời gian cực ngắn. Trước đó, hai streamer mới nổi của làng game Việt cũng khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng khi con số follow/subscribe… đều tăng trưởng theo cấp số cộng chỉ trong một vài ngày.

Mỗi lần streamer hay hot girl lộ clip nóng, đây sẽ là những gì mà cư dân mạng dễ nhìn thấy nhất - Ảnh 2.

Lượng người follow tăng chóng mặt

Không rõ cô hot girl kia có thể quay trở lại mạnh mẽ như hai streamer Free Fire và Liên Quân ở trên không khi họ đã tận dụng tốt những lượng người theo dõi đó vào công việc của mình. Đó là hệ quả mà tất cả có thể dễ dàng nhìn thấy nhất, còn nhìn nhận vấn để tiêu cực hay tích cực thì còn phụ thuộc vào quyết định của mỗi người.

Mỗi lần streamer hay hot girl lộ clip nóng, đây sẽ là những gì mà cư dân mạng dễ nhìn thấy nhất - Ảnh 3.

Và những content mới cũng được ra lò

Đặc biệt là trong cách lựa chọn sự trở lại cũng không phải hot girl nào cũng giống nhau. Có người suy sụp hoàn toàn và lựa chọn cách mất tích trên mạng xã hội và trở nên khép mình ở cuộc sống ngoài đời thực. Nhưng có người, đặc biệt là một vài nữ streamer lại chọn lựa “comeback” cực kỳ mạnh mẽ và tận dụng luôn lượng người quan tâm mới có ở trên để thu hút về lượt xem hoặc thậm chí là cả donate.

Vậy đó, cái gì cũng có hai mặt của nó và cách con người xử lý hậu quả như thế nào mới là quan trọng. Còn cư dân mạng nói chung thì họ đã và đang giúp cho các kênh mạng xã hội của hot girl và streamer tăng trưởng ít nhiều, dù bản thân “nạn nhân” có muốn hay không.

Nguồn: https://gamek.vn/moi-lan-streamer-hay-hot-girl-lo-clip-nong-day-se-la-nhung-gi-ma-cu-dan-mang-de-nhin-thay-nhat-2021052823593424.chn

VỀ ĐẦU TRANG