MMORPG Thiên Ngoại Giang Hồ được Funtap xác nhận phát hành tháng 10

MMORPG Thiên Ngoại Giang Hồ được Funtap xác nhận phát hành tháng 10

Đến tận đầu tháng 10/2020, tín đồ yêu thích dòng nhập vai MMORPG mới được tận hưởng niềm vui khi Funtap phát hành Thiên Ngoại Giang Hồ.

5 phút đọc

Phải chờ đến tận đầu tháng 10/2020, tín đồ yêu thích dòng nhập vai MMORPG mới được tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi NPH Funtap chính thức ra thông báo sẽ đưa tựa game “Tinh Hoa Võ Lâm Như Mộng” Thiên Ngoại Giang Hồ về Việt Nam.

Có thể nói, từ đầu năm 2020 tới nay, thị trường game mobile Việt nói chung và đặc biệt là dòng nhập vai MMORPG nói riêng đang chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt những đầu game khủng từ các nhà phát hành. Cứ ngỡ rằng, nhiêu đó là có thể thỏa mãn đầy đủ được cơn khát game mà game thủ Việt đang trông đợi bấy lâu nay, nhưng dường như sự thật đang đi theo chiều hướng ngược lại hoàn toàn. Trong khi chính các tựa game mới ra mắt đều được đánh giá chỉ thêm bớt 1 số điểm mới và “na ná” dập khuôn giống nhau. Cũng chính vì thế, hành động đưa tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ vào giai đoạn đầu tháng 10/2020 của NPH Funtap không khác gì làn gió mới thổi bay đi tất cả những thứ cũ kỹ mà game Việt đang trải nghiệm.

Thiên Ngoại Giang Hồ

Thật tế thông tin Thiên Ngoại Giang Hồ về Việt Nam đã được Game4V đưa tin cách đây 2 tháng, tuy vậy đến tận hôm nay NPH Funtap mới chính thức chạy dự án này chứ không phải ra mắt tháng 9 như nhiều thông tin trước đó. Là một tựa game thuộc dòng nhập vai MMORPG, Thiên Ngoại Giang Hồ dù mới được NPH Funtap đưa về Việt Nam nhưng đã nhận được niềm tin tuyệt đối từ phía cộng đồng game thủ Việt, khi thông tin tựa game này chính là sản phẩm của NSX đã tạo nên thành công lớn trong làng game Việt vào giai đoạn cuối năm 2018 nhờ sản sinh ra tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ.

Thiên Ngoại Giang Hồ

Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà Thiên Ngoại Giang Hồ lại được game thủ Việt trông đợi sẽ làm được điều mà Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC đã làm cách đây hơn 20 năm về trước, thậm chí còn nhiều hơn thế. Mở đầu game, Thiên Ngoại Giang Hồ cho phép game thủ trải nghiệm 4 hệ phái bao gồm: Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên, tất cả đều được xây dựng tỉ mỉ đem đến cảm nhận chân thật, tự nhiên nhất có thể. Thậm chí, tựa game này còn cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn giới tính tự do của từng hệ phái.

Thiên Ngoại Giang Hồ

Tiếp đến về phần đồ họa, dù chỉ mới nhìn sơ qua những tấm hình hay đoạn video ngắn được chia sẻ trên các diễn đàn của Thiên Ngoại Giang Hồ cũng có thể hình dung ra được tựa game này đang sở hữu nền tảng 3D đẹp mắt với góc nhìn 360 độ siêu mượt. Đặc biệt, với sự kết hợp của 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, Thiên Ngoại Giang Hồ khiến cho game thủ như đang được sống trong một thế giới thực thứ 2 hoàn toàn mới lạ.

Ngoài ra, các tính năng được cho là đặc trưng của dòng nhập vai ở thời điểm hiện tại như:, bang chiến, công thành chiến, pk tự do liên server, kết hôn, hệ thống giao dịch tự do, cày tiền săn đồ, săn Boss Hoàng Kim, ngoại trang,… đều được tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ tối ưu hóa theo chiều hướng mới nhất, giúp cho game thủ luôn có những trải nghiệm thú vị và cũng không kém phần hại não.

Về cơ bản, NPH Funtap mới chỉ đưa ra thông báo về ngày ra mắt của Thiên Ngoại Giang Hồ vào đầu tháng 10/2020 tới đây, nhưng ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định Thiên Ngoại Giang Hồ hoàn toàn xứng tầm tạo ra được một cơn địa chấn trong làng game Việt, điều mà cách đây hơn 20 năm về trước tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC đã làm với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những tín đồ yêu thích dòng nhập vai MMORPG.

Mọi thông tin chi tiết về ngày ra mắt về được cập nhật chi tiết tại Fanpage và Group của trò chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Nguồn: http://game4v.com/mmorpg-thien-ngoai-giang-ho-duoc-funtap-xac-nhan-phat-hanh-thang-10-712332.g4v

VỀ ĐẦU TRANG