MLB Tap Baseball 2023 – Game bóng chày đầy hứa hẹn của EA mở báo danh

MLB Tap Baseball 2023 – Game bóng chày đầy hứa hẹn của EA mở báo danh

EA SPORTS sẽ mang trò chơi bóng chày MLB trở lại với MLB Tap Baseball 2023 - trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại Tap Sports Baseball.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

MLB Tap Baseball 2023 – Game bóng chày đầy hứa hẹn của EA mở báo danh

Game Mobile22/02/2023

TIN LIÊN QUAN

EA SPORTS sẽ mang trò chơi bóng chày MLB trở lại với MLB Tap Baseball 2023 – trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại Tap Sports Baseball.

MLB Tap Baseball 2023 cho phép bạn quản lý một đội bóng chày gồm những cầu thủ MLB thực sự từ những đội hình mới nhất. Chơi 9 hiệp bóng chày hấp dẫn và tăng sức mạnh cho đội của bạn để giúp câu lạc bộ đứng đầu bảng xếp hạng là nhiệm vụ của người chơi.

MLB Tap Baseball thực hiện cập nhật hàng năm với mùa giải 2023. Và lần này game được phát hành bởi EA là một cái tên quen thuộc trong thế giới trò chơi thể thao mang trò chơi bóng chày MLB được người hâm mộ yêu thích. Game đã bắt đầu đăng ký trước trên Android. Mới đây, EA đã tiết lộ ngôi sao trang bìa của trò chơi, và không ai khác chính là siêu sao Julio Rodríguez. MLB Tap Baseball 2023 hiện dự kiến ​​phát hành vào tháng 3 năm 2023 cho Android và iOS.

MLB Tap Baseball 2023 được nhiều người mong đợi.

MLB Tap Sports Basketball mang trò chơi bóng chày phổ biến từ sân đấu đến điện thoại của bạn. Đối với mùa giải mới nhất năm 2023, Tap Sports Baseball tạo ra cơ hội xây dựng và quản lý đội bóng trong mơ của mình với các cầu thủ MLB ngoài đời thực và giành chức vô địch. Người dùng có thể tận hưởng hiệp đấu bóng chày thú vị để cán đích điểm số đầu tiên trong bảng xếp hạng!

Ngoài ra, năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại Tap Sports Baseball chắc chắn có nhiều sự kiện hoành tráng mà EA mang đến. Cùng với nhiều cải tiến khác, lễ kỷ niệm sẽ có chế độ chơi đơn hoàn toàn mới sẽ có các điểm nổi bật của bộ môn bóng chày ngoài đời thực. Người chơi cũng có thể kết nối tài khoản TSB của mình với trò chơi và mang về những người chơi yêu thích từ TSB 22.

Trải nghiệm nhập vai của trò chơi sẽ được nâng cao nhờ lồng tiếng khán giả cổ vũ, hiệu ứng đám đông chính xác, mô hình người chơi chi tiết, hoạt ảnh chất lượng cao, sân vận động được thiết kế đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh. Tất cả những điều đó, cộng với cơ chế chơi trò chơi bóng chày hấp dẫn.

Tân binh của năm của Liên đoàn Mỹ và là cầu thủ trung tâm của đội Seattle Mariners, Julio Rodríguez, biệt danh “J-Rod”, đã được công bố là gương mặt đại diện cho Giải bóng chày thể thao MLB Tap Sports 2023 của EA Sports. Cầu thủ bóng chày 22 tuổi cũng sẽ xuất hiện nhiều trong chế độ chơi đơn mới của trò chơi, người chơi sẽ có thể trải nghiệm mùa giải đầu tiên của Rodríguez trong giải đấu.

Khi trò chơi đang chuẩn bị ra mắt, EA đã công bố phần thưởng đăng ký trước đặc biệt với các phần thưởng dành cho game thủ tham gia trải nghiệm. Người chơi Android có thể bắt đầu đăng ký trước giống nhau trên Google Play, trong khi người chơi iOS có thể đăng ký trên trang web chính thức của trò chơi.

Link: https://www.ea.com/games/mlb-tap-sports-baseball/mlb-tap-sports-baseball-23

Nguồn: https://game4v.com/mlb-tap-baseball-2023-game-bong-chay-day-hua-hen-cua-ea-mo-bao-danh-945550.g4v

VỀ ĐẦU TRANG