MisThy xuất hiện với hình ảnh khác lạ 180 độ, fan nghi vấn "có thù với make-up"

MisThy xuất hiện với hình ảnh khác lạ 180 độ, fan nghi vấn "có thù với make-up"

Hình ảnh truyền thông mới nhất của MisThy khiến dân tình vừa thương vừa tội. MisThy xuất hiện với hình ảnh khác lạ 180 độ, fan nghi vấn "có thù với make-up"

2 phút đọc

MisThy vừa ghi điểm với người hâm mộ bởi hình ảnh đầy ấn tượng bên cạnh hai cô nàng bạn thân Uyên Pu và Linh Ngọc Đàm trong buổi dã ngoại gần đây. Ở đó, cô nàng kẹp tóc cao và diện chiếc áo croptop đồng thời thần thái cực đáng nể. Vốn xây dựng phong cách năng động trong những chiếc áo phông rộng, đây quả thực là bước tiến mới về diện mạo khiến fan bất ngờ.

MisThy xuất hiện với hình ảnh khác lạ 180 độ, fan nghi vấn có thù với make-up - Ảnh 1.

Thế nhưng sự bất ngờ ấy chưa là gì khi các Mít con thấy tấm ảnh dưới đây.

MisThy xuất hiện với hình ảnh khác lạ 180 độ, fan nghi vấn có thù với make-up - Ảnh 2.

Trong hình, MisThy làm tóc xoăn lơi, thả dài. Trang điểm nhấn vào đôi mắt cùng bộ trang phục làm cho nữ streamer có vẻ bị “dừ”. Thậm chí nhiều fan nhận xét trông chẳng khác nào U40. Đồng thời cho rằng, cô nàng có thù với chuyên viên trang điểm:

“Không nhận ra MisThy cho đến khi đọc thông tin chú thích”,

“Nhìn khác quá, giống mỗi khuyên môi thôi”,

“Trả lại mẹ Mít đi”...

Được biết đây là hình ảnh của MisThy trong chiến dịch truyền thông cho một tựa game mới. Có lẽ việc theo concept này là nguyên nhân khiến hình ảnh nữ streamer đáng yêu này bị thay đổi vài phần.

Những phong cách đa dạng của MisThy.

Nguồn: https://gamek.vn/misthy-xuat-hien-voi-hinh-anh-khac-la-180-do-fan-nghi-van-co-thu-voi-make-up-20210520100644431.chn

VỀ ĐẦU TRANG