Mission Zero – Game nhập vai hành động ly kỳ được NetEase phát hành quốc tế

Mission Zero – Game nhập vai hành động ly kỳ được NetEase phát hành quốc tế

NetEase Games hiện đang phát triển game hành động cho điện thoại di động và PC - Mission Zero. Trò chơi sẽ có bản quốc tế.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Mission Zero – Game nhập vai hành động ly kỳ được NetEase phát hành quốc tế

Game Mobile24/05/2022

TIN LIÊN QUAN

NetEase Games hiện đang phát triển game hành động cho điện thoại di động và PC – Mission Zero. Trò chơi sẽ có bản quốc tế.

Công ty NetEase đứng sau các trò chơi “ăn khách” như Onmyoji Arena và Cyber ​​Hunter đang mở rộng sản phẩm của mình bằng cách phát triển tựa game mới nhất này có tên Mission Zero. Game đang tiến gần hơn đến bản phát hành toàn cầu. NetEase hiện có nhiều tựa game lớn được xếp hàng để phát hành quốc tế khi trò chơi này lần đầu tiên được đưa ra về trò chơi này vào ngày 18 tháng 08 năm 2021.

Mission Zero là một trò chơi nhập vai độc đáo với khả năng tàng hình, cạnh tranh với hai đội chiến đấu chống lại nhau. Một đoạn giới thiệu đã được NetEase phát hành giới thiệu các yếu tố gameplay chính của trò chơi, có các pha hành động độc đáo trong trò chơi, mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ.

Game Mission Zero là dự án lớn của NetEase.

Game Mission Zero là dự án lớn của NetEase.

Trải nghiệm trò chơi trốn tìm ly kỳ trong Mission Zero là điều thú vị. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào một trò chơi trốn tìm, nơi sẽ đảm nhận một trong hai vai trò trong trận đấu, kẻ xâm lược hoặc kẻ săn đuổi. Trò chơi có các yếu tố của thể loại “lén lút”, pha trộn với hành động. Người chơi có thể có nhiều cách cải trang và khả năng để thực hiện một số hành động đáng kinh ngạc.

Trò chơi bao gồm chiến đấu 2v4, trong đó 4 kẻ xâm lược được gọi chung là Sirius và 2 kẻ săn đuổi được gọi chung là Mobius. Nhiệm vụ của kẻ xâm lược là trà trộn và thu thập thông tin bí mật. Để làm được như vậy, bạn cần phải đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như người lao công chẳng hạn, còn cho phép người chơi dễ dàng trà trộn và thu thập thông tin bí mật.

Nhiệm vụ của Chasers trong Mission Zero là truy tìm những kẻ xâm lược trước khi chúng có thể hoàn thành mục tiêu của mình. Các nhân vật Mobius khác nhau được thấy trong đoạn trailer là Vanessa (The Pale Rose), Pando (The Flurry of Fists), Hickster (The Master of Magic) và Aya (The Rampage Girl).

Hiện tại, NetEase Games vẫn chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến ngày phát hành của Mission Zero. Nhà phát triển đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm trò chơi vào ngày 08 tháng 07 năm 2022 . Dự kiến, game mobile này sẽ có thêm thông tin chi tiết về bản phát hành sau khi kết thúc thử nghiệm kết thúc thành công.

Nguồn: https://game4v.com/mission-zero-game-nhap-vai-hanh-dong-ly-ky-duoc-netease-phat-hanh-quoc-te-876798.g4v

VỀ ĐẦU TRANG