Minh Nghi hết hồn khi chủ tịch Faker nói một câu tiếng Việt, gạ game thủ vào so trình Tốc Chiến

Minh Nghi hết hồn khi chủ tịch Faker nói một câu tiếng Việt, gạ game thủ vào so trình Tốc Chiến

Mới đây, game thủ Việt hết sức bất ngờ khi chủ tịch Faker gạ kèo game thủ Việt chơi Tốc Chiến, ngay cả MC quốc dân Minh Nghi cũng hết hồn. Minh Nghi hết hồn khi chủ tịch Faker nói một câu tiếng Việt, gạ game thủ vào so trình Tốc Chiến

4 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến chỉ còn một vài ngày nữa là ra mắt game thủ Việt. Theo như thông báo được phát đi chính thức trước đó thì vào ngày 8/12 sắp tới đây, Liên Minh: Tốc Chiến đến tay người chơi Việt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Với phiên bản này, nhiều khả năng người chơi Việt sẽ được liên thông server với máy chủ Đông Nam Á.

Minh Nghi hết hồn khi chủ tịch Faker nói một câu tiếng Việt, gạ game thủ vào so trình Tốc Chiến - Ảnh 1.

Tuy nhiên, do dịch bệnh Covid-19 nên Liên Minh: Tốc Chiến khó có thể tổ chức buổi ra mắt hoành tráng như mong đợi của nhiều game thủ. Khả năng tựa game này sẽ được giới thiệu "online" trong ngày 8/12 tới như một lời thông báo chính thức gửi tới tất cả người chơi đang mong đợi Liên Minh: Tốc Chiến.

Minh Nghi hết hồn khi chủ tịch Faker nói một câu tiếng Việt, gạ game thủ vào so trình Tốc Chiến - Ảnh 2.

Thế nhưng, không phải vì thế mà tựa game này không được đầu tư những màn PR – Marketing đắt đỏ. Thậm chí, VNG còn chịu chơi tới mức tổ chức một hành trình xuyên Việt cho Liên Minh: Tốc Chiến và mới chỉ kết thúc vào ngày 29/11 vừa qua. Người đồng hành xuyên suốt trong chuyến xuyên Việt đó của Liên Minh: Tốc Chiến chính là MC thiên thần Minh Nghi, người mà đi đến đâu là "kéo theo" rất nhiều sự chú ý của game thủ tới đó.

Minh Nghi hết hồn khi chủ tịch Faker nói một câu tiếng Việt, gạ game thủ vào so trình Tốc Chiến - Ảnh 3.

Chưa hết, mới đây, Riot và VNG còn mời gương mặt cực kỳ "hoành tráng" để quảng bá thương hiệu Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam. Đó chính là "chủ tịch" Faker, người cũng đã thực hiện chiến dịch quảng cáo cho Tốc Chiến tại Hàn Quốc và thủ vai một tài xế xe buýt. Trong lần xuất hiện này, Faker thậm chí còn nói một câu tiếng Việt "xin chào Việt Nam" để dạo đầu cho màn "quảng cáo" Liên Minh: Tốc Chiến của mình.

Tất nhiên, Faker khó có thể nói được một câu tiếng Việt dài và "xin chào Việt Nam" cũng đã là nỗ lực rất lớn của chủ tịch rồi. Người nước ngoài luôn gặp khó khăn khi phát âm tiếng Việt, nên khi Faker nói được một câu tương đối tròn vành rõ chữ cũng là đủ để khiến cho nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ.

Minh Nghi hết hồn khi chủ tịch Faker nói một câu tiếng Việt, gạ game thủ vào so trình Tốc Chiến - Ảnh 4.

Trong số đó thì nàng MC quốc dân Minh Nghi cũng tương đối sửng sốt và hết hồn khi nghe Faker nói câu này. Tuy chỉ là một video clip quảng cáo, nhưng chừng đó cũng đủ để thấy Riot coi trọng thị trường Việt Nam và VNG thì cũng rất đầu tư với chiến dịch quảng bá thương hiệu Liên Minh: Tốc Chiến này.

Trên Fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có ghi "Quỷ Vương Faker tập nói tiếng Việt chỉ để rủ rê game thủ Việt Nam vào game so trình Tốc Chiến! Chắc hẳn anh ấy cũng đang rất mong ngóng được trao đổi chiêu thức với các players Việt Nam vào ngày 08.12 sắp tới lắm đây! Bạn đã sẵn sàng để quẩy Tốc Chiến cùng Faker chưa?"

Minh Nghi hết hồn khi chủ tịch Faker nói một câu tiếng Việt, gạ game thủ vào so trình Tốc Chiến - Ảnh 5.

Điều này càng khiến cho người chơi Việt cảm thấy háo hức và mong đợi sẽ được trực tiếp trên tay Liên Minh: Tốc Chiến vào ngày 8/12 sắp tới. Hy vọng với sự đầu tư kỹ lưỡng từ Riot và VNG thì tựa game này sẽ có một ngày ra mắt suôn sẻ. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Nguồn: https://gamek.vn/minh-nghi-het-hon-khi-chu-tich-faker-noi-mot-cau-tieng-viet-ga-game-thu-vao-so-trinh-toc-chien-20201204235237418.chn

VỀ ĐẦU TRANG