Minecraft Caves and Cliffs: Part One sẽ ra mắt trong tuần sau

Minecraft Caves and Cliffs: Part One sẽ ra mắt trong tuần sau

Minecraft Caves and Cliffs: Part One cập nhật sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 6 trên tất cả các nền tảng. Phần tiếp theo ra mắt vào cuối năm nay.

3 phút đọc

Minecraft Caves and Cliffs: Part One cập nhật sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 6 trên tất cả các nền tảng. Phần tiếp theo của bản cập nhật sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong một tweet từ tài khoản Twitter chính Minecraft, ngày phát hành cho bản cập nhật sắp tới của Caves and Cliffs: Part One đã được tiết lộ là ngày 8 tháng 6. Bản cập nhật sẽ đến với Minecraft: Bedrock Edition trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và các thiết bị di động trên khắp thế giới.

Minecraft Caves and Cliffs

Một thứ bạn thực sự sẽ muốn để mắt đến là dê núi. Theo trang web chính thức của Minecraft, dê có thể khiến bạn ngã nhào xuống núi nếu bạn có ý xấu của chúng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa chúng bất cứ khi nào bạn có thể, trừ khi bạn muốn lao xuống hàng trăm mét. Tuy nhiên rất may, có một vật phẩm hoàn toàn mới đi kèm với DLC mới, vì vậy bạn sẽ có thể phát hiện ra những sinh vật đó từ xa.

Ngoài ra, Caves and Cliffs: Part One giới thiệu đám mực phát sáng mà trước đây chỉ có trong Minecraft Earth. Nếu bạn chưa biết, Minecraft Earth sẽ đóng cửa vào một thời điểm nào đó vào cuối tháng này, tháng 6 năm 2021, vì COVID-19 đã khiến việc duy trì dịch vụ trở nên vô cùng khó khăn đối với nhà phát triển Mojang. Thật tuyệt khi thấy rằng một số nội dung dành riêng cho Minecraft Earth sẽ không bị mất khỏi trò chơi mãi mãi.

Cũng sẽ đến vào tuần tới trong Caves and Cliffs: Part One cho Minecraft là một lượng lớn các khối mới. Mặc dù một số sẽ khá phổ biến để khai thác trong thế giới, nhưng một số loại khác sẽ khó tìm hơn, vì vậy bạn luôn có thể chuyển sang chế độ sáng tạo nếu muốn tìm hiểu ngay với tất cả các khối mới này. Một sự xuất hiện mới đặc biệt đáng chú ý là khối đồng, một vật phẩm rất được mong đợi bởi cơ sở người chơi Minecraft, chắc chắn sẽ rất khó để tìm thấy.

Đối với phần hai của bản Caves and Cliffs, bản cập nhật này sẽ đến vào cuối năm nay vào khoảng cuối năm 2021. Đầu năm nay, Mojang đã tiết lộ rằng các phần của DLC đã bị trì hoãn sang mùa lễ. Trong khi một số tính năng, như dê và kính gián điệp, vẫn đang trên đà ra mắt vào tháng 6, các tính năng khác như hang động và vách đá thực tế sẽ ra mắt vào cuối năm.

Nguồn: http://game4v.com/minecraft-caves-and-cliffs-part-one-se-ra-mat-trong-tuan-sau-770608.g4v

VỀ ĐẦU TRANG