Mike Tyson muốn làm một tựa game Punch Out mới

Mike Tyson muốn làm một tựa game Punch Out mới

Mike Tyson đang cùng với Nintendo phát triển một tựa game Punch Out hoàn toàn mới để hồi sinh tựa game huyền thoại một thời.

3 phút đọc

Sau khi chứng tỏ nắm đấm của bản thân vẫn còn rất lực với trận so găng với Roy Jones Jr, Mike Tyson đã bày tỏ mong muốn cùng Nintendo làm một tựa game Punch Out khác.

Punch Out

Mike Tyson đang muốn làm lại tựa game về chính mình

Nếu kết quả của trận đấu giữa Mike Tyson cùng Roy Jones Jr chưa đủ làm bạn shock, thì việc nhà vô địch hạng nặng của làng boxing tuyên bố muốn làm một phần tiếp theo của tựa game Punch Out sẽ khiến cho mọi thứ xung quanh bạn đảo lộn. Một phần vì cái tên này khá xa lạ với nhiều game thủ trẻ, phần vì không ngờ người đàn ông thép một thời tại còn quan tâm và nhớ đến tựa game của mình đã ra mắt gần 33 năm trước.

Thật ra cũng không có gì quá bất ngờ nếu bạn theo dõi kênh Youtube của Paul Logan, vì trong một lần xuất hiện trên kênh của Paul vào 29/12/2020, Nhà vô địch đã tuyên bố rằng:” chúng tôi đang làm một tựa game Punch Out mới.” Vào thời điểm đó nhiều game thủ cứ nghĩ rằng đây chỉ là một lời nói đùa vì sẽ không có nhà làm game nào muốn tái bản một tựa game có tuổi đời quá lâu như Punch Out, hay họ muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để cộng tác với một nhà vô địch đã qua thời đỉnh cao như Mike.

Punch out

Hạ ngục nhà vô địch là mục tiêu cuối cùng của bạn

Dành cho các bạn vẫn còn xa lạ với tựa game Punch Out thì đây là một tựa game arcade, sau đó được port lên hệ máy Nes. Tựa game này có nhiều phiên bản khác nhau với bản gốc thì gã trùm cuối sẽ có tên là super macho màn, ngoài ra còn một bản khác tên Mike Tyson’s Punch Out thì trùm cuối sẽ là nhà vô địch huyền thoại. Điều khiến tựa game này nổi tiếng không chỉ đơn thuần vì nó là một trong những tựa game đấm bốc đầu tiên. Mà còn vì trong game sở hữu nhiều bí mật để chờ đợi người chơi khám phá (tiêu biểu là mẹo hạ đo ván nhà vô địch trong một đấm). Vì thế nhiều fan đang rất mong tới ngày tựa game này xuất hiện trở lại để xem liệu tựa game sẽ theo hướng boxing truyền thống hay sẽ có gameplay như phiên bản của máy Wii.

Nguồn: http://game4v.com/mike-tyson-muon-lam-mot-tua-game-punch-out-moi-735160.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG